CHÚNG TÔI | About us

New Mainstream Media specializes in operating print publications, web platforms & WeChat channels in the growing Asian American markets. Metro Chinese Weekly and Metro Viet News are our main print publications, PhillyGuide and Chinese Business2.0 are our primary WeChat channels. Three in-language websites MetroChinese.com, MetroViet.com and MetroKorean.com share daily news and feature articles with local Asian residents. By building high quality media products, we provide to our readers objective, inspiring, useful and entertaining editorials that are customized for the multicultural communities.

We take it as our responsibility to fill the media gap to bring the area’s Asian residents information that is not readily available in the mainstream, and produce original local content that is not provided in popular national Asian websites. By constantly renovating and investing on the content and distribution, we have established a large readership in the Asian communities that include business owners, professionals as well as students and residents. The expanding readership also allows us to build a cost effective advertising platform. With this platform, local Asian business owners can primarily target Asian customers. Also, mainstream companies can effectively reach the fast growing but hard to reach Asian American markets. We have serviced over 1,200 businesses and brand names in our media channels in the past 14 years.

New Mainstream Media chuyên về in ấn các ấn phẩm báo chí, trang mạng và kênh WeChat trong thị trường đang phát triển của người Mỹ gốc Á Châu. Metro Viet Weekly và Metro Viet News là hai mảng báo chính của chúng tôi, trong khi đó Phlli Guide và Chinese Business 2.0 lại là hai kênh chủ đạo của WeChat. Ngoai ra, ba trang mạng MetroChinese.com, MetroViet.com và MetroKorean.com bằng tiếng Hoa, Việt, Hàn sẽ đăng tải những tin tức hằng ngày và các bài viết nổi bậc về cộng đồng gốc Á Châu.  Bằng cách xây dựng các sản phẩm truyền thông có giá trị cao, chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả các bài xã luận, bình luận đầy tính khách quan, hữu ích và giải trí cho nhiều cộng đồng với nhiều loại hình văn hóa khác nhau.

Chúng tôi xem việc mang thông tin không có sẵn trên các trang mạng chính và các tin không phổ biến trên các trang mạng của Á Châu đến cho người dân gốc Á trong khu vực là trách nhiệm của mình.Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và đầu tư vào các mảng nội dung cũng như mảng phân phối vì thế chúng tôi đã thiết lập một khối lượng lớn độc giả trong cộng đồng Á Châu bao gồm các chủ doanh nghiệp, các chuyên gia, học sinh, sinh viên cũng như người dân địa phương. Với việc mở rộng khối lượng độc giả đã cho phép chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo thật hiệu quả với mức chi phí phải chăng. Cũng chính đặc điểm này cũng có thể giúp các công ty lớn tiến một bước gần hơn với thị trường đang phát trển của Người Mỹ gốc Á. Chúng tôi đã phục vụ hơn 1,200 doanh nghiệp và các thương hiệu lớn trên hệ thống truyền thông của mình hơn 14 năm qua.