KFC thông báo sự trở lại của Double Down, một loại sandwich với vỏ bánh được làm bằng gà rán

0

Đối với những khách hàng cảm thấy bánh sandwich gà rán điển hình đơn giản là không có đủ thịt gà, thì một nhà hàng thức ăn nhanh có chính thứ đó.

Kentucky Fried Chicken đang mang trở lại Double Down nổi tiếng của mình – một loại bánh mì không có bánh mì với bánh bao làm từ gà giòn – trong một thời gian giới hạn bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 6 tháng 3. Món ăn nhẹ nhiều thịt này được xuất hiện lần cuối trong thực đơn của KFC cách đây khoảng một thập kỷ.

Double Down chứa đầy phô mai và thịt xông khói được gói giữa hai miếng thịt gà trắng chiên. Khách hàng có thể chọn giữa sốt mayonnaise hoặc sốt cay làm topping.

Nick Chavez, giám đốc tiếp thị của KFC Hoa Kỳ cho biết: “The Double Down là một trong những món ăn nhanh nổi tiếng nhất trong thực đơn. “Sau gần một thập kỷ mọi người cầu xin sự trở lại của nó, chúng tôi đang đón nhận sự hỗn loạn, mang lại những gì tốt nhất cho chúng tôi. bánh sandwich mang tính biểu tượng chỉ trong bốn tuần.”

Ra mắt lần đầu vào ngày Cá tháng Tư năm 2010, Double Down đã bán được hơn 10 triệu chiếc bánh sandwich trong một tháng.

Vào thời điểm đó, hỗn hợp này đã gây ra nhiều cuộc tranh luận về sự an toàn của nó. Ví dụ, một nhóm chuyên gia dinh dưỡng thuần chay khuyến nghị KFC nên thêm nhãn cảnh báo vào bánh sandwich và hạn chế quảng cáo gần trường học. Mặt khác, bộ ba bác sĩ người Canada đã so sánh giá trị dinh dưỡng (hoặc thiếu giá trị dinh dưỡng) của Double Down với giá trị dinh dưỡng của lòng đỏ trứng.

Dù bằng cách nào, sự kỳ quặc đã quay trở lại thực đơn vào năm 2014 do nhu cầu phổ biến, trước khi biến mất một lần nữa – cho đến tận bây giờ.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/kentucky-fried-chicken-kfc-double-down-sandwich-limited-time/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here