Yêu cầu đeo khẩu trang mang khẩu trang một lần nữa cho Học sinh tại Học khu Montco 2

0

Cả Học khu Cheltenham và Học khu Lower Merion đã thông báo vào thứ Năm sẽ yêu cầu đeo khẩu trang trong nhà một lần nữa sau khi CDC chuyển Quận Montgomery lên cấp cộng đồng “cao” trên trình theo dõi dữ liệu COVID của họ

Một lần nữa, học sinh và nhân viên tại hai khu học chánh Montgomery County sẽ phải đeo khẩu trang.

Cả Học khu Cheltenham và Học khu Lower Merion đã thông báo vào thứ Năm rằng sẽ yêu cầu đeo khẩu trang trong nhà một lần nữa sau khi CDC chuyển Quận Montgomery lên cấp cộng đồng “cao” trên trình theo dõi dữ liệu COVID của họ.

“Khi điều này xảy ra, theo khuyến nghị của Văn phòng Y tế Công cộng Quận Montgomery (MCOPH), khẩu trang được yêu cầu trong nhà và trên các phương tiện giao thông công cộng,” Giám đốc Học khu Cheltenham, Tiến sĩ Brian Scriven đã viết trong một lá thư cho các gia đình và nhân viên.

Thi hành đeo khẩu trang sẽ bắt đầu vào thứ Sáu cho cả hai khu học chánh.

Scriven viết: “Xin hãy nhớ đưa con bạn đến trường với một chiếc khẩu trang. “Nếu con bạn không có khẩu trang, chúng có sẵn trong phòng y tá. Sau khi quận đã trở về “phương tiện” trên trình theo dõi dữ liệu, quận sẽ xoay trở lại “khẩu trang được khuyến nghị”. Chúng tôi vẫn đang cung cấp Bài kiểm tra để ở lại và Mặt nạ để ở lại cho các sinh viên và nhân viên đủ điều kiện. ”

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/coronavirus/schooling-in-a-pandemic/masks-required-again-in-cheltenham-lower-merion-schools/3245474/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here