Drury Beer Garden sẽ mở cửa trở lại ở Midtown Village với tên mới, thực đơn và món burger đặc sản trị giá 700 USD

0

Drury Beer Garden ở Midtown Village sẽ sớm được biết đến với tên viết tắt DBG, khi nó mở cửa trở lại vào thứ Sáu này với thực đơn được tân trang lại bao gồm, trong số các món mới lạ khác, một chiếc bánh mì kẹp thịt trị giá 700 đô la được làm từ thịt bò wagyu, trứng cá muối và thịt tôm hùm của Nhật Bản.

Tọa lạc tại 1311 Sansom St., DBG sẽ giữ nguyên khu vườn bia ngoài trời từng đoạt giải thưởng của mình, mặc dù tên và thiết kế được tân trang lại cho phép anh chị em đồng sở hữu George Tsiouris và Vasiliki Tsiouris Balis giới thiệu nhà hàng Center City của họ như một quán bar bán bánh mì kẹp thịt hoàn toàn mới . Mặc dù nó vẫn mở thông qua phần lớn thiết kế lại, nhưng thực đơn mới của DBG sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 với 15 loại bánh mì kẹp thịt khác nhau.

Bộ đôi này sẽ ăn mừng diện mạo mới và thực đơn phong phú của khu vườn bia bằng cách tặng bánh mì kẹp thịt miễn phí cho 50 người đầu tiên đến vào giờ khuyến mãi thứ Sáu tuần này, từ 4 đến 7 giờ tối. Thực đơn đầy đủ sẽ có vào cuối tuần này.

Bánh mì kẹp thịt tiêu chuẩn vàng được bán lẻ với giá 700 đô la và được làm từ thịt bò wagyu sườn Nhật Bản, pho mát cheddar của Ailen, nấm cục đen của Ý, trứng cá muối, thịt tôm hùm được chế biến trong rượu cognac Louis XIII, bánh mì brioche phủ lá vàng và khoai tây chiên rưới mật ong. Quầy bar bán bánh mì kẹp thịt cũng sẽ giới thiệu một trong những lựa chọn bánh mì kẹp thịt giá cả phải chăng nhất của thành phố, một loại bánh mì kẹp thịt kiểu khai vị được bán lẻ với giá 2,95 đô la. Các loại bánh mì kẹp thịt đặc trưng khác bao gồm tùy chọn lấy cảm hứng từ phô mai với sườn nướng và hành tây áp chảo, bánh mì kẹp thịt cay làm từ ớt jalapeños và bánh mì kẹp thịt tráng miệng ăn kèm với một muỗng kem chiên.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/drury-beer-garden-dbg-midtown-village/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here