Planet Fitness cung cấp vé vào cổng mùa hè miễn phí cho học sinh trung học

0

Mùa hè đã gần đến và điều đó có nghĩa là học sinh sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Trong năm thứ ba, Planet Fitness mời học sinh trung học tập thể dục miễn phí trong mùa hè.

Học sinh trong độ tuổi 14-19 có cơ hội tập luyện miễn phí tại bất kỳ địa điểm nào trong số 2.400 địa điểm của Planet Fitness trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 31 tháng 8.

Theo một nghiên cứu mới do Planet Fitness thực hiện, người ta thấy rằng 61% thanh thiếu niên Mỹ phải vật lộn với sức khỏe tâm thần và 93% thích thú với việc thể dục có thể tác động tích cực đến cuộc sống của họ như thế nào.

Một Planet Fitness mới đã được mở tại Spring Garden, nơi thanh thiếu niên có thể sử dụng các thiết bị mới và các lớp thể dục.

Giám đốc điều hành của Planet Fitness Rodney Ash cho biết: “Chúng tôi muốn cung cấp cho thanh thiếu niên quyền tiếp cận với môi trường tập luyện không bị phán xét, an toàn, thoải mái và không đáng sợ”.

Ngoài ra, tất cả các học sinh đăng ký đều có thể tham gia Cuộc thi Vượt qua Mùa hè dành cho Trường Trung học Thể hình Planet. Năm sinh viên may mắn sẽ giành được học bổng học tập cá nhân trị giá 10.000 đô la thông qua cuộc thi gửi video trên TikTok.

Học sinh trung học có thể truy cập PlanetFitness.com/SummerPass để đăng ký chương trình Summer Pass.

Nguồn: https://www.cbsnews.com/philadelphia/news/planet-fitness-invites-high-schoolers-to-work-out-for-free-this-summer/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here