Penn tăng học phí, các chi phí khác 4%, đồng thời mở rộng hỗ trợ tài chính toàn phần cho nhiều gia đình hơn

0

Toàn bộ chi phí để theo học tại Đại học Pennsylvania cho năm học 2023-24 sẽ tăng 4% lên 84.600 đô la theo kế hoạch được hội đồng quản trị thông qua hôm thứ Năm.

Điều đó đánh dấu sự trở lại mức tăng phần trăm trước đại dịch. Hai năm qua, hội đồng quản trị giữ tỷ lệ phần trăm tăng dưới 3%.

Nhưng trường đại học cho biết họ cũng có kế hoạch mở rộng chương trình hỗ trợ đầy đủ cho các gia đình kiếm được dưới 75.000 đô la với “tài sản tiêu biểu” – ngưỡng hiện tại là 65.500 đô la. Theo kế hoạch, Penn cũng sẽ cung cấp cho sinh viên trong nhóm đó các kỳ thực tập mùa hè, học phí và tài trợ nghiên cứu, hỗ trợ tiền ăn trong Lễ Tạ ơn và kỳ nghỉ đông khi các nhà ăn đóng cửa, lễ phục tốt nghiệp và tài trợ để trang trải chi phí cho chương trình bảo hiểm y tế của Penn. , trường đại học cho biết. Và sinh viên năm thứ nhất sẽ nhận được một máy tính xách tay.

Với ngưỡng thu nhập tăng lên, hơn 1.200 sinh viên sẽ đủ điều kiện nhận toàn bộ học phí, lệ phí và hỗ trợ ăn ở, trường đại học cho biết. Đó là trong số một tuyển sinh đại học đứng đầu 10.400.

Chủ tịch Penn, Liz Magill, cho biết: “Việc mở rộng chương trình hỗ trợ tài chính bậc đại học của Penn sẽ tạo điều kiện cho hàng trăm sinh viên bổ sung đến với Penn mỗi năm. “Khi nhu cầu của học sinh và gia đình tăng lên, thì chúng tôi cũng nỗ lực không chỉ đáp ứng nhu cầu đó mà còn cung cấp các nguồn lực và cơ hội giúp nâng cao trải nghiệm của Penn.”

Trường đại học cho biết họ đã tăng ngân sách hỗ trợ tài chính 12% lên 286 triệu đô la để giúp chi trả cho chương trình mở rộng.

Với lý do “mức lạm phát cao, đặc biệt là tiền bồi thường,” hội đồng cũng tán thành mức tăng $3,260, tương đương 4%, trong tổng chi phí cho các sinh viên khác. Số tiền đó bao gồm $58,620 cho học phí, $7,484 cho lệ phí, $12,166 cho nhà ở và $6,330 cho ăn uống.

Năm ngoái, trường đại học đã tăng tổng chi phí 2,9% lên 81.340 USD. Vào thời điểm đó, một phó chủ tịch của Penn cho biết tỷ lệ phần trăm tăng chi phí sẽ lớn hơn trong những năm tiếp theo. Vào thời điểm đó, ông dự đoán 3,5%.

Nguồn: https://www.inquirer.com/news/university-of-pennsylvania-tuition-increase-2023-24-20230302.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here