Bed Bath & Beyond nộp đơn xin bảo hộ phá sản

0

Bed Bath & Beyond đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào Chủ nhật, sau những nỗ lực thất bại trong việc huy động đủ tiền để duy trì hoạt động của công ty.

Theo một thông cáo báo chí, nhà bán lẻ đồ gia dụng có trụ sở chính tại Union, New Jersey, sẽ tiếp tục mở 360 cửa hàng trùng tên và 120 địa điểm Buybuy Baby khi công ty bắt đầu đóng cửa hoạt động kinh doanh và thanh lý tài sản. Công ty cũng đã đệ đơn lên tòa án phá sản ở New Jersey để xin phép bán đấu giá các nhãn hiệu Bed Bath & Beyond và Buybuy Baby.

Sue Gove, chủ tịch kiêm CEO của Bed Bath & Beyond Inc., cho biết: “Hàng triệu khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt những cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời họ – từ khi đi học đại học đến khi kết hôn, ổn định trong ngôi nhà mới cho đến khi sinh con”. trong một tuyên bố. “Chúng tôi đánh giá cao các cộng sự, khách hàng, đối tác và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ và chúng tôi luôn kiên định quyết tâm phục vụ họ trong suốt quá trình này.”

Bed Bath & Beyond, được thành lập vào năm 1971, đã cảnh báo về khả năng phá sản kể từ tháng 1, khi công ty đưa ra thông báo “lo lắng” rằng họ có thể không đủ khả năng trang trải chi phí sau một mùa lễ ảm đạm.

Tính đến tháng 11 năm ngoái, Bed Bath & Beyond có khoảng 4,4 tỷ đô la tài sản và 5,2 tỷ đô la nợ, CNBC đưa tin. Cùng với việc nợ tiền của nhiều chủ nợ, bao gồm cả các nhà cung cấp như Pinterest và Keurig, công ty nợ nhiều nhất là công ty ngân hàng đầu tư doanh nghiệp BNY Mellon với số tiền khổng lồ 1,18 tỷ USD, theo tài liệu của tòa án. Cổ phiếu của công ty cũng đã giảm mạnh và giảm khoảng 88% trong năm nay.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/bed-bath-beyond-files-bankruptcy-protection/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here