Biden, Obama sẽ tổ chức cuộc biểu tình ở Philadelphia vào thứ Bảy

0

Tổng thống Biden và cựu Tổng thống Obama sẽ tập hợp cùng nhau tại Philadelphia vào thứ Bảy, ba ngày trước Ngày bầu cử.

Hai người sẽ vận động cho ứng cử viên Thượng viện John Fetterman (D) và ứng cử viên thống đốc Josh Shapiro (D), cũng như “Đảng viên Đảng Dân chủ Pennsylvania bỏ phiếu trước cuộc bầu cử giữa kỳ”, theo Ủy ban Quốc gia Dân chủ hôm thứ Hai.

The Hill đưa tin vào tuần trước rằng Fetterman và Shapiro dự kiến ​​sẽ nhận được sự thúc đẩy từ Biden và Obama vào ngày 5 tháng 11.

Biden đã đến thăm Philadelphia nhiều lần trong chu kỳ này, kể cả vào tối thứ Sáu khi ông và Phó Tổng thống Harris xuất hiện chung hiếm hoi tại một buổi gây quỹ ở thành phố để giúp đỡ Fetterman và Shapiro.

Pennsylvania là quan trọng trong việc xác định quyền kiểm soát Thượng viện và là một trong số ít cơ hội của Đảng Dân chủ để lật đổ ghế của Đảng Cộng hòa. Fetterman dẫn đầu sít sao trong hầu hết các cuộc thăm dò đối với Mehmet Oz của đảng Cộng hòa trong cuộc đua giành một ghế ở buồng trên.

Obama cũng đã đạt được đường mòn của chiến dịch vào cuối tuần trước.

Cựu tổng thống đã đến Georgia để vận động tranh cử cho Thượng nghị sĩ Raphael Warnock (D) và ứng cử viên đảng Dân chủ Stacey Abrams, đồng thời cũng đến thăm Wisconsin và Michigan vào cuối tuần trước.

Nguồn: https://news.yahoo.com/biden-obama-hold-rally-philadelphia-153216725.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here