Các công tố viên cho biết người đàn ông và phụ nữ Philly bị cáo buộc âm mưu đánh cắp nhà của một người cao tuổi mắc chứng mất trí nhớ

0

Ba cư dân Philadelphia đang phải đối mặt với cáo buộc hình sự vì bị cáo buộc thực hiện các kế hoạch bóc lột người cao niên trong thành phố, các công tố viên cho biết hôm thứ Hai.

Michael Williams, 55 tuổi và Summer Rifenburg, 44 tuổi, bị cáo buộc âm mưu đánh cắp nhà của một người đàn ông lớn tuổi mắc chứng mất trí nhớ. Williams bị buộc tội mở một di sản đứng tên cha của người đàn ông cấp cao và chuyển giao các quyền bằng cách đóng vai trò là người thi hành di sản.

Williams đã bị buộc tội bỏ bê một người phụ thuộc chăm sóc, trộm cắp, âm mưu, giả mạo và hành vi phạm tội liên quan. Rifenburg đang phải đối mặt với cáo buộc tương tự. Họ có phiên tòa vào Thứ Hai, ngày 31 tháng Bảy.

Trong một trường hợp khác, các công tố viên buộc tội Josh Leyland, 26 tuổi, vì cáo buộc lừa gạt một người đàn ông 77 tuổi 140.000 đô la trong kế hoạch cải tạo nhà vào năm 2019. Leyland, một công nhân xây dựng, bị cáo buộc đã thuyết phục người đàn ông rằng nhà của anh ta cần phải sửa chữa nhiều và yêu cầu anh ta trả trước bằng séc thu ngân. Nhưng hầu như không có bất kỳ công việc nào được thực hiện đối với ngôi nhà, các công tố viên cho biết.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/three-charged-exploiting-seniors-philadelphia/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here