Các Trường Công Lập Philly, Các Trường Khu Vực Khác Lập Kế Hoạch Trì Hoãn Khai Giảng Ngày Sau Super Bowl của Eagles

0

Bạn có thể thêm các trường công lập Philadelphia vào danh sách ngày càng nhiều các trường trong khu vực Philadelphia dự định mở cửa vào cuối ngày thứ Hai sau trận Super Bowl.

Sở Giáo Dục Philadelphia sẽ mở cửa tất cả các trường học và văn phòng muộn hơn hai giờ so với bình thường vào Thứ Hai, ngày 13 tháng Hai.

Các trường học trong Tổng giáo phận của thành phố cũng sẽ mở cửa muộn vào thứ Hai. Tất cả các trường trung học, trường tiểu học giáo xứ và trường giáo dục đặc biệt của Tổng giáo phận tại Thành phố Philadelphia sẽ mở cửa trễ hai giờ.

Đội Philadelphia Eagles đang đối đầu với Đội trưởng Thành phố Kansas trong giải Super Bowl và các khu học chánh trong khu vực hiểu được tầm quan trọng — đến nỗi họ mở cửa hàng muộn vào sáng hôm sau.

Trong khi hầu hết mọi người sẽ quay trở lại làm việc và đi học vào thứ Hai, ngày 13 tháng 2 sau Chủ nhật Super Bowl, Học khu Thành phố Gloucester ở Nam Jersey và Học khu Wissahickon ở Ambler, Quận Montgomery, Pa. trễ hai tiếng.

Học khu Thành phố Gloucester đã gửi một tin nhắn văn bản cho phụ huynh biết rằng tất cả các trường học trong học khu sẽ có lịch khai giảng chậm hai giờ vào ngày sau trận đấu lớn.

“Đây là thời gian hiếm hoi và đặc biệt để các gia đình xem đội bóng chuyên nghiệp địa phương của chúng tôi thi đấu trong giải Super Bowl. Chúng tôi cảm thấy rằng điều quan trọng là phải mang đến cho học sinh và nhân viên cơ hội thưởng thức trò chơi cùng gia đình của họ, đồng thời vẫn đi học và làm việc vào ngày hôm sau một cách an toàn và được nghỉ ngơi đầy đủ,” tin nhắn từ Học khu Thành phố Gloucester nêu rõ.

The Eagles đóng vai Thủ lĩnh Thành phố Kansas trong Super Bowl LVII lúc 6:30 chiều. từ Glendale, Ariz. vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 2. Trận đấu thường kéo dài hơn ba giờ và những người hâm mộ Eagles trong khu vực hy vọng lễ kỷ niệm sẽ tiếp tục diễn ra đến tận đêm.

Học khu Wissahickon – nơi điều hành sáu trường học ở Ambler, Whitpain Township và Lower Gwynedd Township – đã gửi email cho nhân viên và phụ huynh thông báo tin tương tự.

“Để cho phép tất cả học sinh của chúng tôi, ở mọi lứa tuổi, dễ dàng xem toàn bộ trò chơi hơn và để tạo cơ hội cho tất cả các nhân viên có giá trị của chúng tôi trong toàn bộ hoạt động của học khu Wissahickon, sẽ có hai giờ mở cửa bị trì hoãn đối với tất cả các trường học vào Thứ Hai, ngày 13 tháng 2 năm 2023,” email từ tổng giám đốc Jim Crisfield đọc.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/sports/eagles/schools-delays-super-bowl-eagles/3488111/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here