Cảnh sát công bố hình ảnh mới, video về nghi phạm bị truy nã trong vụ xả súng phục kích chết người gần Roxborough HS

0

Cảnh sát đã công bố video giám sát mới và hình ảnh về các nghi phạm bị truy nã liên quan đến vụ xả súng phục kích chết người gần trường trung học Roxborough vào tuần trước.

Vụ xả súng khiến một thiếu niên thiệt mạng và 4 người khác bị thương trên dãy phố 300 của Fairway Terrance vào chiều 27/9.

Cảnh sát cho biết các nhân viên phản ứng đã tìm thấy 4 thiếu niên, trong đó có 2 em 14 tuổi, bị các vết thương do đạn bắn. Một em nhỏ 14 tuổi được chăn thả và điều trị tại hiện trường.

Cậu bé 14 tuổi thứ hai, được xác định là Nicolas Elizalde, bị đâm vào ngực. Sau đó ông qua đời tại Trung tâm Y tế Einstein.

Các thiếu niên khác đã được đưa đến bệnh viện địa phương và trong tình trạng ổn định.

Một ngày sau vụ nổ súng, cảnh sát, trường học và quan chức thành phố đã tổ chức họp báo và công bố đoạn video giám sát đầu tiên, cho thấy 5 nghi phạm bước ra khỏi xe trước khi họ nổ hơn 60 phát súng vào nhóm thanh thiếu niên khi họ bước xuống đường phố theo một kịch bản tại Trường Trung học Roxborough.

Sau vụ nổ súng, cảnh sát đã xác định được chiếc Ford Explorer màu sáng được cho là đã được sử dụng trong vụ xả súng. Bên trong xe, các nhà điều tra tìm thấy một vỏ súng ngắn 9mm và các vật chứng khác.

Đại úy Jason Smith nói với các phóng viên hôm thứ Ba rằng cảnh sát cũng đã thu hồi một chiếc Chevy Impala mà họ tin rằng đã được sử dụng để “tài xế lái xe bắn qua lại Ford Explorer.”

Đoạn video mới được cảnh sát công bố hôm thứ Tư cho thấy những hình ảnh rõ ràng hơn về một số nghi phạm tại một trạm xăng. Cảnh sát không cho biết đoạn video giám sát đã bị bắt ở đâu và khi nào.

Điều này xảy ra một ngày sau khi nhà chức trách công bố tên và hình ảnh của Dayron Burney-Thorn, 16 tuổi, người bị truy nã liên quan đến vụ xả súng chết người.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/police-release-new-images-video-suspects-wanted-deadly-ambush-shooting-near-robborough-hs

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here