Dịch vụ Uber X Share trở lại Philadelphia và các thành phố lớn khác

0

Uber đang mở rộng chương trình đi xe chung đến Philadelphia và bốn thành phố khác.

Tùy chọn Uber X Share sẽ có sẵn ở Philadelphia, Baltimore, Washington DC, Miami và Nashville trong vài tuần tới.

Chương trình đã bị tạm dừng vào năm 2020 do các hạn chế về đại dịch COVID-19 nhưng sau đó đã được khởi chạy lại ở New York, Los Angeles, Chicago, San Francisco, Phoneix, San Diego, Portland, Indianapolis và Pittsburgh.

Tùy chọn Uber X Share sẽ cho phép hành khách nhận được 20% tổng giá vé nếu họ được kết hợp với một hành khách đồng hành trên đường đi.

Uber cho biết tùy chọn chia sẻ cũng tốt hơn cho môi trường vì nó sẽ giúp cắt giảm việc sử dụng khí đốt và lượng khí thải trên mỗi hành khách.

Công ty cho biết: “Tại Uber, chúng tôi biết rằng khả năng chi trả là rất quan trọng để giúp nhiều người có thể tiếp cận phương tiện đi lại hơn – đặc biệt là trong tình hình kinh tế hiện nay”. “Việc cung cấp các sản phẩm giá cả phải chăng hơn không chỉ tốt cho khách hàng mà còn giúp xây dựng một hệ sinh thái vận chuyển đa phương thức, giá cả phải chăng – từ các chuyến đi chung, đến di động vi mô, đến giao thông công cộng, tiếp tục là một đồng minh mạnh mẽ của Uber. Cùng nhau, chúng ta có thể loại bỏ đối thủ cạnh tranh chung cuối cùng của chúng tôi: quyền sở hữu ô tô cá nhân.”

Nguồn: https://www.fox29.com/news/uber-x-share-service-returning-to-philadelphia-other-major-cities

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here