Hiệu trưởng Đại học Nghệ thuật Kerry Walk từ chức sau khi trường đóng cửa đột ngột

0

Chủ tịch Đại học Nghệ thuật Kerry Walk đã từ chức 4 ngày sau khi trường này bất ngờ tuyên bố đóng cửa, trường đại học này nói với CBS News Philadelphia vào chiều thứ Ba.

Vào thứ Hai, trường đại học đã hủy bỏ một tòa thị chính nhằm cung cấp câu trả lời cho sinh viên, phụ huynh, nhân viên và giảng viên về thông báo hôm thứ Sáu, khiến sinh viên không có lời giải thích hoặc bất kỳ kế hoạch hành động nào mà UArts đã đưa ra cho sinh viên trong trường hợp đóng cửa.

Việc hủy bỏ tòa thị chính diễn ra ngay sau một cuộc biểu tình lớn đầy màu sắc trên Phố South Broad vào chiều thứ Hai, nơi các sinh viên và cựu sinh viên tụ tập để xử lý cảm xúc về sự mất mát đột ngột của họ.

Vào thứ Ba, các sinh viên đã quay trở lại khuôn viên trường biểu tình trên bậc thềm của Hamilton Hall, nơi họ nói rằng họ cảm thấy trống rỗng.

Michael Pacio Ximil, một sinh viên chuyên ngành điện ảnh dự kiến ​​sẽ tiếp tục việc học của mình vào năm tới, cho biết: “[Tôi cảm thấy] tê liệt ngay lúc này. “Tôi không biết tương lai sẽ như thế nào nên tôi tự hỏi ‘Tôi có thể cảm thấy gì? Tôi có thể cảm thấy buồn không?’ Vì tôi vẫn muốn có hy vọng cho trường”.

Rayne Smith, sinh viên tốt nghiệp UArts năm 2023, cho biết họ muốn các quản trị viên trường Đại học gặp trực tiếp họ.

Smith nói: “Yêu cầu số một của chúng tôi lúc này là trường đại học gặp chúng tôi và họ đồng ý để tòa thị chính trả lời các câu hỏi của chúng tôi”. “Thật đáng xấu hổ khi hủy bỏ tòa thị chính ảo. Thật đáng xấu hổ khi nó trở thành ảo khi một người mà toàn bộ năm thứ nhất đại học đều trực tuyến.

Dinita và Kyle Clark đều là sinh viên tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật. Họ gặp nhau ở đó vào năm 2003 và sau đó kết hôn, cả hai đều giảng dạy ở đó được 15 năm. Bây giờ họ sở hữu một phòng tập nhảy trong thành phố.

Kyle Clark nói: “Nó giống như việc một ngày thức dậy và phát hiện ra ngôi nhà của mình đã được bán. Đó là nơi khiến tất cả chúng tôi, với tư cách là những nghệ sĩ, cảm thấy mình quan trọng”.

Nguồn: https://www.cbsnews.com/philadelphia/news/university-of-the-arts-president-kerry-walk-resigns-from-office/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here