Hội Điện ảnh Philadelphia tổ chức một loạt các buổi chiếu phim phù hợp với gia đình

0

Một số bộ phim nổi tiếng dành cho trẻ em sẽ được chiếu vào mùa xuân này tại Trung tâm Điện ảnh Philadelphia như một phần của loạt phim dành cho gia đình.

Hội Điện ảnh Philadelphia sẽ khởi động chương trình lấy trẻ em làm trung tâm bằng buổi chiếu “The Incredibles” thân thiện với các giác quan vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 4 lúc 2 giờ chiều. Buổi sàng lọc hợp tác với SpArc Philadelphia, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các dịch vụ cho người khuyết tật.

Bộ phim Pixar năm 2004 kể về một gia đình siêu anh hùng che giấu sức mạnh của mình tại một thị trấn ngoại ô trước khi bị lôi kéo vào cuộc xung đột để giải cứu thế giới. “The Incredibles” đoạt giải Phim truyện hoạt hình hay nhất tại lễ trao giải Oscar 2005.

Trải nghiệm này nhằm mục đích cho phép các gia đình có con bị chứng quá mẫn cảm có thể thưởng thức buổi chiếu phim thoải mái hơn. Mức âm thanh sẽ được giảm xuống và đèn sẽ bị mờ đi. Nút tai, các hoạt động tại chỗ và tài liệu trước phim sẽ được cung cấp.

Không gian yên tĩnh sẽ được tạo ra tại sảnh đợi của trung tâm chiếu phim và khách có thể thoải mái di chuyển và gây ồn ào tùy thích.

Các gia đình cũng được khuyến khích mang theo những vật dụng có thể giúp con họ cảm thấy thoải mái hơn trong suốt buổi khám nghiệm, chẳng hạn như đồ chơi cảm giác căng thẳng và tai nghe loại bỏ tiếng ồn.

Vé miễn phí, nhưng phải đặt trước trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Tổ chức cho biết họ có kế hoạch cung cấp thêm các buổi kiểm tra thân thiện với giác quan hàng tháng.

Hội Điện ảnh Philadelphia cũng tổ chức “Family Matinees” tại rạp chiếu phim Trung tâm Thành phố vào một Chủ nhật hàng tháng lúc 3 giờ chiều. Loạt phim cho phép trẻ em và gia đình thưởng thức nhiều bộ phim thiếu nhi nổi tiếng.

Các buổi chiếu bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 4 với phần giới thiệu bộ phim chuyển thể năm 1951 của Disney từ “Alice ở xứ sở thần tiên” của Lewis Carroll.

Các suất chiếu trong tương lai bao gồm bộ phim hoạt hình giả tưởng Nhật Bản năm 1988 “My Neighbor Totoro” vào ngày 22 tháng 5 và bộ phim Disney năm 2002 “Lilo & Stitch” vào ngày 26 tháng 6.

Các gia đình được khuyến khích đến sớm một giờ để tham gia các hoạt động trước khi bộ phim bắt đầu. Tất cả các khách phải đeo khẩu trang và được tiêm phòng đầy đủ COVID-19.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/philadelphia-film-society-center-family-sensory-friendly-children-kids-movie-screenings/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here