Kẻ bị tình nghi trộm xe được cứu sau khi nhảy xuống sông Delaware ở Old City

0

Cảnh sát ở Philadelphia đã kéo một người đàn ông khỏi vùng nước sông Delaware vào sáng sớm thứ Tư sau khi anh ta nhảy xuống sông, được cho là đang chạy trốn cảnh sát.

Theo cảnh sát, một người đàn ông đã dành khoảng một giờ trong làn nước lạnh của sông Delaware sau khi nhảy xuống sông vào khoảng 3:12 sáng thứ Tư, sau khi anh ta bị cảnh sát chặn lại khi được cho là đang điều khiển một chiếc xe ăn trộm.

Các quan chức cho biết người đàn ông này đã đi bộ bỏ trốn sau khi thoát ra khỏi một chiếc xe được báo cáo là bị đánh cắp và anh ta nhảy xuống sông gần nhà hàng Dave and Busters trên dãy nhà 300 của Đại lộ N Christopher Columbus ở khu phố Old City của Philadelphia.

Sau khi lặn xuống, các quan chức cho biết người đàn ông – người mà cảnh sát vẫn chưa cung cấp thông tin nhận dạng – được cho là đã trốn dưới một bến tàu trước khi cảnh sát dùng thuyền tìm kiếm trên mặt nước.

Cảnh sát cho biết anh ta được tìm thấy và vớt lên khỏi sông vào khoảng 4:12 sáng.

Theo cảnh sát, người đàn ông này đã bị bắt và dự kiến ​​sẽ bị buộc tội trộm xe. Các quan chức cho biết anh ta đã được đưa đến bệnh viện gần đó sau khi được kéo lên khỏi mặt nước để đề phòng.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/suspected-car-thief-rescued-after-jumping-in-delaware-river-in-old-city/3696331/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here