‘Nghe thấy một tiếng ầm ầm lớn’: Cuộc điều tra đang được tiến hành sau khi tòa nhà Key Food Pizza sụp đổ ở Khu phố Cá

0

Hàng chục lính cứu hỏa đã phản ứng sau khi tòa nhà của một cửa hàng bánh pizza địa phương bị sập ở khu phố Fishtown của Philadelphia vào sáng thứ Tư.

Key Food Pizza nằm ở tầng dưới cùng của một dãy nhà ba tầng đã hoàn toàn trở thành đống đổ nát trên Phố York vào khoảng 9:45 sáng.

SkyFOX đã có mặt tại hiện trường khi một số đội cứu hỏa khảo sát hiện trường. Băng cẩn thận có thể được nhìn thấy xung quanh đống mảnh vỡ.

Một người hàng xóm nói với FOX 29 cho biết anh ta nghe thấy một tiếng ầm ầm giống như 10 chiếc ô tô đâm vào khi tòa nhà dường như tự sụp đổ.

Cảnh sát PCCC Philadelphia cho biết các căn hộ đã chiếm các tầng cao nhất của tòa nhà, tuy nhiên, không có ai ở bên trong vào thời điểm xảy ra vụ sập.

Tòa nhà được cho là có bức tường phía trước bị phình ra vào tháng Bảy, theo các quan chức. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ sập, nhưng các quan chức đang điều tra xem liệu công trình xây dựng gần đó có góp phần gây ra vụ việc hay không.

Sự sụp đổ hoàn toàn này xảy ra cùng ngày khi một tòa nhà được sơ tán ở Logan, và chỉ một ngày sau khi một tòa nhà khác bị sập ở Kensington.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/crews-respond-as-key-food-pizza-building-collapses-in-fishtown

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here