Nhân viên tuổi teen bị buộc tội bỏ kim vào thức ăn tại cửa hàng tạp hóa Lehigh Co., Cảnh sát cho biết

0

Cảnh sát Bang Pennsylvania cảnh báo những người mua sắm sau khi họ nói rằng một nhân viên tại một cửa hàng tạp hóa ở Quận Lehigh đã bỏ kim khâu vào thức ăn.

Các binh sĩ đã được liên lạc vào thứ Tư về khả năng thực phẩm bị giả mạo tại một cửa hàng Giant ở khu vực Trexlertown của Lower Macungie Township. Cuộc điều tra của họ phát hiện ra rằng một nhân viên đã bỏ kim vào các loại rau đóng gói và các gói Tastykake riêng lẻ.

Một cuộc điều tra đã phát hiện ra rằng vụ giả mạo xảy ra sau 5 giờ chiều. vào thứ Năm, ngày 13 tháng 4, do video giám sát cho thấy một nhân viên hiện là cựu nhân viên dường như đang nhét kim khâu vào đồ ăn, theo một tuyên bố mà Giant đưa ra.

“Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của GIANT,” công ty cho biết trong một tuyên bố. “Để thận trọng, công ty đã loại bỏ một số sản phẩm khỏi kệ tại cửa hàng Trexlertown của mình. Các danh mục được cho là bị ảnh hưởng bao gồm: Tastykakes phục vụ một lần, đậu xanh tươi đóng gói, hành trắng và vàng ngọt rời, măng tây xanh tươi, mềm thức ăn và thức ăn cho chó đóng gói, thức ăn và thức ăn cho mèo đóng gói mềm, khoai tây nghiền ăn liền (đóng hộp) và bọt biển làm sạch.”

Công ty cho biết bất kỳ khách hàng nào đã mua những mặt hàng này từ địa điểm ở Trexlertown hoặc nghi ngờ bất kỳ sản phẩm giả mạo nào nên thông báo cho cảnh sát và trả lại các mặt hàng cho cửa hàng để được hoàn lại tiền đầy đủ.

Theo cảnh sát bang, một thiếu niên mà Giant gọi là “hiện là nhân viên cũ” đã được xác định danh tính và sẽ phải đối mặt với các cáo buộc.

Giant cho biết không có cửa hàng nào khác liên quan đến vụ việc này.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/employee-facing-charges-for-putting-needles-in-food-at-lehigh-county-grocery-store-police/3550014/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here