Những buổi trình diễn ánh sáng MIỄN PHÍ này sẽ làm bừng sáng kỳ nghỉ lễ năm 2023 ở Philly

0

Philadelphia một lần nữa lại bừng sáng cho mùa Giáng sinh với các sự kiện nghỉ lễ mang tính biểu tượng như Buổi trình diễn ánh sáng Giáng sinh của Macy và màn trình diễn lớn “Spectacular” của Comcast.

Gần như không thể liệt kê tất cả các lễ kỷ niệm ánh sáng MIỄN PHÍ xung quanh Thung lũng Delaware trên trang này, nhưng đây là một số điểm nổi bật:

Buổi trình diễn ánh sáng Giáng sinh của Macy (và hơn thế nữa)

Buổi trình diễn ánh sáng Giáng sinh được yêu thích tại Macy’s ở Center City, Philadelphia sẽ trở lại với nhiều buổi biểu diễn mỗi ngày vào năm 2023.

Màn trình diễn ánh sáng — bao gồm khoảng 100.000 đèn LED giữa các nhân vật trên tường và cây thông Giáng sinh đồ sộ ? — tại địa điểm của Wanamaker trước đây ở 1300 Market Street (đối diện Tòa thị chính) bắt đầu vào Thứ Sáu Đen, ngày 24 tháng 11 năm 2023, và kéo dài đến ngày 31 tháng 12 (trừ Giáng sinh).

Thời gian chiếu chương trình do nam diễn viên huyền thoại Julie Andrews lồng tiếng theo truyền thống và có “Kẹp hạt dẻ” và “Người tuyết băng giá” được hỗ trợ bởi âm thanh của cây đàn Organ Wanamaker nổi tiếng thế giới tại Grand Court của cửa hàng bách hóa là nhất quán, ngoại trừ Chủ Nhật:

Thứ Hai đến Thứ Bảy: 10:30 sáng, trưa, 2 giờ chiều, 4 giờ chiều. và 6 giờ chiều
Chủ nhật: trưa., 2 giờ chiều. và 4 giờ chiều
Cách đặt chỗ cho Làng Macy’s Dickens

Khi ở Macy’s ở tầng trên của Làng Dickens, hoạt động trực tiếp từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12. Điểm tham quan mở cửa hàng ngày, trừ khi cửa hàng đóng cửa vào dịp Giáng sinh.

Macy’s cho biết: “Macy’s Dickens Village đưa du khách đi xem các màn hình hoạt hình chọn lọc kể câu chuyện về tác phẩm kinh điển ‘A Christmas Carol’ của Charles Dickens.

Để thực hiện hành trình, mọi người phải đặt vé trước trực tuyến. Việc đặt chỗ cho bạn, bạn bè và gia đình có thể được thực hiện trước tối đa năm ngày.

Ông già Noel năm nay cũng đã trở lại tại Macy’s cho đến đêm Giáng sinh. Đặt phòng có thể được đặt trực tuyến.

Trước khi rời Macy’s (hoặc trước khi bước vào), hãy nhìn qua cửa sổ từ vỉa hè bên ngoài cửa hàng.

Hãy nhớ quan sát bên ngoài cửa hàng mang tính biểu tượng cũng như Macy’s Holiday Windows sẽ được trưng bày trong suốt Năm mới.

Macy’s cho biết: “Các màn trình diễn kỳ diệu năm nay tôn vinh sự kỳ diệu của tình bạn với chú tuần lộc yêu thích của chúng tôi, Tiptoe, khi cô ấy tận hưởng các hoạt động trong kỳ nghỉ với những người bạn trong rừng của mình, Gấu Bắc Cực và Chim cánh cụt”.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/entertainment/holidays/free-christmas-light-shows-holiday-season-philly/3702123/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here