Philly có hàng trăm vị trí tuyển dụng trong thành phố. Kenney tham gia cùng các lãnh đạo công đoàn để kêu gọi ứng viên

0

Thị trưởng Jim Kenney hôm thứ Hai đã cùng với các lãnh đạo của liên đoàn nhân viên thành phố đưa ra lời kêu gọi mọi người tham gia lực lượng lao động của thành phố.

Liên đoàn Nhân viên Quận và Thành phố Tiểu bang Hoa Kỳ đang tài trợ cho một chuyến xe buýt đi đến những nơi cần nhân viên công vụ. Chủ tịch Hội đồng quận 47 April Gigetts, người đại diện cho công nhân cổ trắng trong thành phố, cho biết họ muốn gửi thông điệp: Thành phố đang tuyển dụng.

Gigetts nói: “Trong cuộc Đại suy thoái, nước Mỹ đã cắt giảm việc làm của những công nhân thành phố như chúng tôi, những người giữ nước sạch, thư viện mở cửa, đường phố an toàn và cộng đồng của chúng tôi khỏe mạnh”. “Bây giờ nền kinh tế của chúng tôi đang hoạt động tốt, nhưng sự thật là các tiểu bang, thành phố và thị trấn của chúng tôi còn một số việc phải làm.”

Ernest Garrett thuộc Hội đồng quận 33, người đại diện cho công nhân cổ xanh, cho biết có nhiều vị trí dành cho mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng.

“Chúng tôi có việc phải làm ở Philadelphia. Chúng tôi cần mọi người thuộc mọi ngành nghề, hoàn cảnh và trình độ học vấn, từ bảo vệ trường học đến nhân viên cải huấn, từ nhân viên điều hành 911 đến nhân viên bộ phận nước, từ nhân viên vệ sinh đến nhân viên sân bay,” Garrett nói. “Có rất nhiều vị trí tuyển dụng cần được lấp đầy và chúng tôi cần sự giúp đỡ.”

Nguồn: https://whyy.org/articles/philadelphia-city-job-vacancies-staff-the-front-lines/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here