Thị trưởng Cherelle Parker đưa ra bài phát biểu về ngân sách đầu tiên tập trung vào an toàn, đổi mới thành phố

0

Philadelphia còn ba tháng nữa mới bước sang chương tiếp theo và Thị trưởng Cherelle Parker đã công bố ngân sách đầu tiên của mình cho thành phố hôm thứ Tư. Nó tác động mạnh mẽ đến hai sáng kiến ​​quan trọng của chiến dịch – giữ cho người dân Philadelphia an toàn và sống xanh.

Thông điệp ngân sách đầu tiên dành cho Thị trưởng Philadelphia Cherelle Parker mang lại cảm giác như một bữa tiệc chào mừng tại nhà dành cho một người bạn cũ. Parker đến phòng hội đồng ngay trước 11 giờ sáng thứ Năm, nói: “Thật tuyệt khi được trở về nhà.”

Parker, cựu thành viên Hội đồng Thành phố, đã đề xuất ngân sách 6,2 tỷ USD tập trung vào các vấn đề mà bà vận động: một thành phố an toàn hơn, sạch và xanh. Parker nói với cơ quan rằng ngân sách của cô không có thuế mới.

Nhưng nó có 33 triệu đô la để thực thi pháp luật cho đài cảnh sát, điện thoại di động, máy bay không người lái mới và nỗ lực hướng tới một phòng thí nghiệm pháp y hiện đại, có tính đến bạo lực súng ống vào tuần trước. Parker nói, “Những sự kiện xảy ra vào tuần trước nhấn mạnh sự cấp thiết mà tôi cảm thấy phải khôi phục lại trật tự và an toàn công cộng trong thành phố của chúng ta.”

Parker cam kết một lần nữa sẽ dọn dẹp Kensington khi cô chờ đợi kế hoạch của ủy viên cảnh sát để làm việc đó mà không trao kim tiêm sạch cho những người sử dụng ma túy.

Parker sẽ rót 36 triệu USD vào kế hoạch xanh và sạch của mình để dọn dẹp các hành lang kinh doanh, niêm phong các tài sản trống và dọn sạch các phương tiện mục nát. Thị trưởng cho biết, “Với sự hỗ trợ của Cơ quan quản lý bãi đậu xe, chúng tôi sẽ kéo hơn 10.000 phương tiện bị bỏ rơi trong năm tới.”

Nguồn: https://www.fox29.com/news/mayor-cherelle-parker-delivers-first-budget-address-with-focus-on-safety-city-facelift

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here