Trước cuộc bầu cử thị trưởng năm 2023, Viện Lenfest cung cấp tiền mặt cho cử tri Philly để đưa ra ý kiến ​​của họ

0

Viện Báo chí Lenfest đang tìm cách trả tiền cho người dân Philadelphia vì quan điểm của họ về cuộc đua thị trưởng vào năm tới.

Nếu bạn kiểm tra hộp thư của mình, bạn có thể tìm thấy một phong bì được gửi tới “Cư dân Philadelphia” với một tờ đô la và một phần tư kèm theo bức thư đính kèm.

Đó không phải là sai lầm, và vâng, tiền là có thật. Vì vậy, bắt những gì?

Viện Lenfest bắt đầu dự án Mọi tiếng nói, mọi phiếu bầu với mục tiêu tìm hiểu cách mọi người ở Philly thực hiện nghĩa vụ công dân của họ và những vấn đề họ ưu tiên khi đánh giá các ứng cử viên.

Một trong những sáng kiến ​​​​trong dự án này bao gồm một cuộc khảo sát về thông tin đại học từ các cử tri. Bức thư, được gửi cho cư dân, mô tả cuộc khảo sát và cung cấp một liên kết nơi chỉ có thể hoàn thành cuộc khảo sát. Người hoàn thành nó phải từ 18 tuổi trở lên và cuộc khảo sát hỏi người trả lời cảm thấy vấn đề quan trọng nhất cần được giải quyết trong thành phố là gì.

Khi hoàn thành bảng câu hỏi, người tham gia sẽ nhận được thêm mã thẻ quà tặng trị giá 10 đô la có thể đổi tại Target, Starbucks, Walmart hoặc Amazon.

Shawn Mooring, giám đốc chương trình tại Viện Lenfest, cho biết trong một email vào thứ Sáu: “Dựa trên các cuộc trò chuyện của chúng tôi với các đối tác nghiên cứu của chúng tôi… đã có nghiên cứu cho thấy các khuyến khích làm tăng sự tham gia. “Ngoài ra, chúng tôi tin rằng thời gian của mọi người đều có giá trị và về nguyên tắc, chúng tôi đồng ý cung cấp một biểu tượng hỗ trợ để ghi nhận sự đánh giá cao của chúng tôi đối với sự tham gia của họ.”

Cuộc khảo sát mất khoảng 15 phút để hoàn thành, hỏi người dân về hướng đi của thành phố, cũng như tầm quan trọng của giáo dục, nhà ở giá cả phải chăng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho những người vô gia cư. Nó hỏi về tính hiệu quả và chất lượng của các dịch vụ thành phố như bảo trì đường phố, thu gom rác và giao thông công cộng, đồng thời đi sâu vào chi tiết về tội phạm trong thành phố, đặt câu hỏi về các vấn đề gốc rễ, hiệu quả của việc thực thi pháp luật, sự an toàn tương đối của cộng đồng và những cách tốt nhất để giải quyết bạo lực súng đạn, cướp xe và trộm cắp trong thành phố.

“Cuộc khảo sát Mọi Tiếng Nói, Mọi Bầu Cử sẽ giúp chúng tôi hiểu cách các nhóm cộng đồng và tổ chức truyền thông có thể thu hút các cộng đồng và khu vực lân cận đa dạng của Philadelphia vào quá trình bầu cử,” Mooring viết trong thư khảo sát.

Viện Lenfest đã cam kết 1,5 triệu đô la cho dự án Mọi Tiếng nói, Mọi Bầu cử của mình, bao gồm một liên minh gắn kết cử tri.

Khi cuộc đua giành chức thị trưởng thứ 100 của Philadelphia đang tiếp diễn, liên minh nhằm mục đích lắng nghe tiếng nói của người dân Philadelphia đồng thời thông báo cho họ về các ứng cử viên.

Tờ Inquirer, thuộc sở hữu của Viện Lenfest, báo cáo rằng có sự kết hợp của hơn 50 tổ chức cộng đồng và các phương tiện truyền thông địa phương đang cùng nhau tham gia dự án này.

Jim Friedlich, Giám đốc điều hành của Viện Báo chí Lenfest, nói với Inquirer: “Nguồn gốc của ‘Mọi tiếng nói, mọi phiếu bầu’ là niềm tin rằng cuộc bầu cử năm 2023 là một trong những cuộc bầu cử quan trọng nhất trong lịch sử Philadelphia”. “Thành phố đang ở ngã ba đường, rất cần tầm nhìn mới và sự lãnh đạo mới. Philadelphia vừa cần và xứng đáng được đưa tin về các cuộc bầu cử địa phương toàn diện và toàn diện nhất trong lịch sử của chúng ta.”

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/lenfest-voting-survey-money-rewards/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here