2 người tử vong, 3 người bị thương nặng khi Megabus Từ NYC đến Philly bị lật ngược trên NJ Turnpike

0

Theo cảnh sát và Coach USA, hãng điều hành xe buýt, ít nhất 2 người tử vong và 3 người khác bị thương nặng khi một chiếc xe Megabus từ thành phố New York va chạm với một chiếc xe bán tải trên đường Turnpike ở New Jersey và bị lật.

“Nhìn thấy mức độ nghiêm trọng của một số vết thương, thật giống như, tôi không thể tin được … Tôi chỉ không thể hiểu rằng mình không sao”, hành khách Reid Kleinman nói với NBC10.

Chiếc xe buýt hai tầng đang chạy từ Phố 34 ở Thành phố New York đến Philadelphia thì va chạm với một chiếc xe bán tải Ford F-150 trên đoạn đường vào hướng nam tới Khu dịch vụ Thomas Edison ở Thị trấn Woodbridge vào khoảng 7 giờ tối, Cảnh sát bang New Jersey cho biết .

Người tử vong được xác định hôm thứ Tư là Cheryl Johnson 59 tuổi, ở Bronx, New York và Cecilia Kiyanitza 66 tuổi ở Woodbury, New Jersey.

Cảnh sát bang cho biết, chiếc xe bán tải đang lái trên làn đường bên cạnh chiếc xe buýt thì tài xế xe buýt mất lái và tông vào chiếc xe, lao khỏi đường, đâm vào lan can và lật nhào vào đoạn đường vào Khu dịch vụ Thomas Edison, cảnh sát bang cho biết.

NJSP cho biết, trên chiếc xe buýt có tài xế 56 tuổi và 22 hành khách. Người lái xe và hai hành khách bị thương nặng, 14 hành khách bị thương không nguy hiểm đến tính mạng và bốn hành khách khác không bị thương, theo cảnh sát bang.

Cảnh quay từ cảnh này rất ấn tượng, với cảnh chiếc xe buýt nằm nghiêng khi mọi người phải trèo ra cửa sổ hoặc cửa sập mái để thoát ra ngoài.

Broadcastify audio cho biết: “Tôi gặp một chiếc xe buýt bị lật nghiêng, tôi đã đưa mọi người thoát ra ngoài ngay bây giờ.

“Gọi 911, sau đó mở lối thoát hiểm và giúp mọi người thoát ra ngoài và nhảy ra ngoài … và có rất nhiều người ở đó giúp đỡ, điều đó thật tuyệt vời”, Kleinman nhớ lại. “Và sau đó ra ngoài và chỉ ngồi trong khi các loại EMT chăm sóc mọi người.”

Các nhân viên cứu hỏa đã được nhìn thấy đang sử dụng hàm của sự sống để cắt vào chiếc xe để giải cứu bất kỳ người nào khác có thể đã ở bên trong.

Vụ tai nạn đã đóng cửa các làn đường trong nhiều giờ, mặc dù chúng đã mở cửa trở lại vào sáng sớm thứ Tư.

Các vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/1-dead-nearly-2-dozen-hurt-after-bus-from-nyc-to-philly-overturns-on-nj-turnpike/3330816/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here