Người phụ nữ quận Montgomery kỷ niệm cháu chắt thứ 100

0

Nói về một cây gia đình có gốc gác sâu. Một người phụ nữ ở vùng ngoại ô Philadelphia đang kỷ niệm ngày sinh của đứa cháu thứ 100 của mình.

Ở tuổi 99, Marguerite Koller, cư dân Blue Bell, là mẹ, là bà và là bà cố của nhiều người – chính xác là 11 người con, 56 người cháu và bây giờ là 100 người chắt.

Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng bản thân Koller là con một. Cô kết hôn với chồng mình, William, vào năm 1942 tại Roxboro, Pennsylvania, sau khi quyết định không tham gia một tu viện. Sau đó, họ đã phát triển gia đình của họ trong những năm tới.

Gia đình này hiện có bốn thế hệ sinh sống, một số lượng cực kỳ lớn để có thể ngồi quanh bàn trong các buổi họp mặt vào kỳ nghỉ.

Cháu gái của Koller và mẹ của chắt thứ 100 Christine Balster nói với NBC10 rằng gia đình đã tìm ra một chiến lược.

Balster, sống ở Lafayette Hill, cho biết: “Chúng tôi chỉ đến với các nhiệt độ khác nhau và tạo ra sự hiện diện của chúng tôi”. “Và bạn biết đấy, hãy dành một chút thời gian bên nhau và sau đó giải tán để mọi người có thể cùng nhau ở những thời điểm quan trọng này trong suốt cả năm.”

Balster và chồng đặt tên con trai mới của họ là Koller theo tên bà của Balster. Bé Koller cũng tôn vinh ông nội của mẹ mình với tên đệm là William.

“Chồng tôi thích cái tên Kole, và cảm thấy rất tự nhiên khi đặt tên đệm cho anh ấy là Koller và William,” Balster nói. “Và sau đó chúng tôi luôn có thể gọi anh ấy là Kole nếu chúng tôi muốn.”

Baby Koller gần như là chắt thứ 99, nhưng đã tồn tại hơn một tuần sau ngày dự sinh và giành lấy danh hiệu thứ 100 đó.

Xin chúc mừng toàn thể đại gia đình.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/montgomery-county-woman-100th-great-grandchild/3331133/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here