Chung cư Center City không có nước trong trường hợp khẩn cấp về nhiệt; cư dân hối thúc thành phố để có câu trả lời

0

Cư dân tại một tòa nhà chung cư ở Center City cho biết họ đã trải qua nhiều ngày mà không có nước trong trường hợp khẩn cấp về nắng nóng. Họ nói rằng nguồn nước của họ đã bị ngắt mà không có thông báo trước vào sáng thứ Hai. Nước đã trở lại khi cư dân tòa nhà và ban quản lý báo thành phố để biết chuyện gì đã xảy ra.

Nước chảy vào Tòa nhà Morris qua cửa trước hôm thứ Tư. Nó đến bởi những người lái xe, bởi những chiếc xe tải và thậm chí bởi Gopuff.

Cư dân đã mang đến tất cả nước họ có thể vì họ cần, vì nước vào tòa nhà đã bị cắt từ sáng thứ Hai, lúc 9 giờ sáng, mà không có thông báo.

Một người dân, John, nhận xét, “Bởi vì, thường họ nói với bạn bằng email. Và tôi nói,” Tôi có bỏ lỡ email không? ”

John rõ ràng rằng điện và AC của tòa nhà không bao giờ dao động. Nhưng, nước rất quan trọng. Anh ấy nói rằng ban quản lý đang nói với anh ấy rằng chính thành phố đã cắt giảm dòng chảy, giữa tình trạng khẩn cấp về nhiệt được công bố trên toàn thành phố.

“Bạn có thể ở trong tòa nhà, nhưng không có nước. Vì vậy, đó là một vấn đề khác. Bạn có AC. Bạn có một cánh cửa đóng, bạn không cần phải ra ngoài”, John nhận xét. “Bạn có thể mở cửa sổ, nếu bạn muốn. AC hoạt động. Điện hoạt động. Nhưng, thực tế là không có nước.”

Vì vậy, không giặt giũ, không nấu nướng. Trong một email, Matthew Bremner, của Authenticity in Real Estate cho biết thành phố có một chỗ lõm phía sau tòa nhà và bị cắt nước. Họ nói thêm rằng không có vi phạm L&I nào được viết và không có thông báo nào được đưa ra. Thứ Sáu được đưa ra là ngày đầu tiên một thanh tra hệ thống ống nước có thể giải quyết vấn đề.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/center-city-apartment-building-had-no-water-during-heat-emergency-residents-press-city-for-answers

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here