54 người nhập viện trong tình huống nguy hiểm tại tòa nhà Quận Lehigh

0

Các quan chức cho biết hơn 50 công nhân đã phải nhập viện sau khi phát hiện mùi hôi bên trong một tòa nhà ở hạt Lehigh, Pennsylvania.

Cảnh sát, lính cứu hỏa và y tế đã đến công ty Sharp Packaging Solutions trên 7451 Keebler Way ở Upper Macungie vào khoảng trưa ngày thứ Sáu để báo cáo về “mùi hóa chất”. Khi đến nơi, họ gặp hàng chục nhân viên cho biết họ cảm thấy buồn nôn, đau đầu và nôn mửa.

Các quan chức cho biết có 154 nhân viên đang làm việc trong tòa nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc và 54 người trong số họ đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

Người phát ngôn cho biết hơn 20 nhân viên trong số đó đã được gửi đến Bệnh viện Lehigh Valley – Cedar Crest trong khi 10 người được gửi đến Bệnh viện Lehigh Valley – Muhlenberg. Người phát ngôn cho biết hầu hết các nhân viên không có bất kỳ triệu chứng nào nhưng đã được kiểm tra để đề phòng. Người phát ngôn cũng cho biết một số nhân viên có triệu chứng nhẹ như đau đầu hoặc khàn giọng nhưng không ai bị thương nặng.

Lính cứu hỏa đang kiểm tra tòa nhà. Đến giờ họ vẫn chưa phát hiện điều gì nguy hiểm

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/54-workers-hospitalized-odor-hazmat-upper-macungie-lehigh-county-pennsylvania/3784695/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here