Amtrak cung cấp các chuyến $10 đi giữa Philly và New York trên các chuyến tàu đêm

0

Lướt lịch trình tàu Amtrak để tìm vé rẻ nhất có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tùy thuộc vào thời gian khởi hành, giá vé xe khách cơ bản trên tuyến Khu vực Đông Bắc, từ Philadelphia đến Washington, có giá từ thấp nhất là 25 đô la đến cao nhất là 113 đô la.

Amtrak hiện đang cung cấp vé cho một số tuyến hành lang Đông Bắc, bao gồm các chuyến tàu chạy qua Ga 30th Street ở Philadelphia, với giá từ 5 đến 20 đô la. Nhưng có một nhược điểm: hành khách phải sẵn sàng đi du lịch vào đêm khuya hoặc nửa đêm về sáng. Và họ phải đi bằng xe khách.

Giá vé Cú đêm mới có sẵn từ 7 giờ tối. và 5 giờ sáng trên các chuyến tàu chạy giữa Thành phố New York và Washington. Từ Philadelphia, giá vé Cú đêm đến New York hoặc Washington mỗi vé có giá 10 đô la. Một chuyến đi đến Baltimore là $5.

Amtrak đang quảng cáo chúng là “một lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch trở về sau các buổi hòa nhạc, vở kịch, sự kiện thể thao hoặc những người thích khởi hành muộn hơn hoặc sớm hơn.”

Vào tháng 12, công ty đường sắt công tư đã công bố kết xuất các toa tàu mới mà họ dự kiến ​​sẽ ra mắt trên 14 tuyến, bao gồm cả khu vực Đông Bắc, vào năm 2026. Các toa tàu rộng rãi hơn sẽ thay thế đội tàu 40-50 tuổi. Chúng đang được xây dựng bởi Siemens với giá 7,5 tỷ USD.

“Khi chúng tôi đầu tư vào tương lai, Amtrak đang dẫn đầu với một kỷ nguyên mới của đường sắt,” Chủ tịch Amtrak Roger Harris cho biết. “Các chuyến tàu mới của chúng tôi sẽ thay đổi trải nghiệm Amtrak với những lợi ích đáng kể về môi trường, thiết kế tiến bộ và tiện nghi đẳng cấp thế giới.”

Tuyến Khu vực Đông Bắc của Amtrak chạy từ Boston, Massachusetts đến Bãi biển Virginia, Virginia.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/amtrak-tickets-discounts-prices-philly-new-york-washington/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here