Các doanh nghiệp nhỏ hiện có thể mua thẻ SEPTA Key để làm đặc quyền cho nhân viên

0

Chương trình SEPTA khuyến khích người sử dụng lao động mua vé đi lại hàng tháng cho công nhân của họ hiện được mở cho các doanh nghiệp nhỏ.

Là một phần của chương trình Key Advantage, các doanh nghiệp mua thẻ Key giảm giá và phân phát miễn phí cho nhân viên của họ. Nó ra mắt vào mùa xuân năm ngoái với bộ ba người tham gia – Wawa, Đại học Drexel và Penn Medicine – trước khi mở rộng vào tháng 7 để bao gồm bất kỳ doanh nghiệp nào có ít nhất 50 nhân viên.

Giờ đây, những người sử dụng lao động có ít hơn 50 công nhân có thể tham gia. Các công ty có thể đăng ký sớm nhất là vào ngày 1 tháng 4 để nhận vé tháng.

Vé tháng – cho phép người lái xe di chuyển trên bất kỳ chế độ SEPTA nào – sẽ khiến người sử dụng lao động phải trả 28 đô la mỗi tháng để bắt đầu. Ngược lại, tính phí SEPTA $204 cho Anywhere Trail Pass hàng tháng, cấp quyền truy cập tương tự.

Theo luật thành phố có hiệu lực vào tháng 1, các doanh nghiệp có ít nhất 50 nhân viên phải cung cấp trợ cấp đi lại cho những nhân viên làm việc ít nhất 30 giờ một tuần. Các doanh nghiệp phải cung cấp thẻ Key được nạp sẵn hoặc cho phép nhân viên được khấu trừ chi phí vận chuyển công cộng hàng tháng vào tiền lương trước thuế của họ.

SEPTA cho biết kể từ khi luật có hiệu lực, FMC Corporation, HealthVerity, ABC Senior Care và Livent đã tham gia chương trình Key Advantage. Ngoài ra, Wawa và Penn Medicine đã mở rộng sự tham gia của họ vào chương trình, hiện có sẵn cho hơn 30.000 công nhân.

Theo đề xuất ngân sách của Thị trưởng Jim Kenney, tất cả nhân viên thành phố sẽ được cung cấp thẻ Key miễn phí thông qua chương trình Key Advantage. Thành phố sử dụng khoảng 23.000 công nhân toàn thời gian. Hội đồng thành phố phải phê duyệt ngân sách trước ngày 30 tháng 6.

Leslie S. Richards, Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành của SEPTA cho biết: “Sáng kiến ​​mang tính cách mạng này đã được chứng minh là làm tăng lượng hành khách tại các tổ chức đối tác và thúc đẩy quá trình phục hồi toàn diện cho khu vực.

SEPTA muốn thêm một chương trình tương tự liên quan đến các trường đại học, được gọi là UPass, vào mùa thu này. Cơ quan vận chuyển cũng quan tâm đến việc hợp tác với các chủ nhà địa phương để cung cấp thẻ cho người thuê nhà.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/free-septa-key-cards-workers-small-businesses/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here