Bà Melania Trump vắng mặt bất thường khi ông Trump hầu tòa

0

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump không có mặt lúc chồng mình, ông Donald Trump, ra hầu tòa ở TP New York và khi ông phát biểu tại dinh thự Mar-a-Lago tối 4-4.

Theo báo The Independent, bà Melania “vắng mặt bất thường” khi ông Trump đến TP New York để hầu tòa ngày 4-4. Cũng vào tối đó, bà Melania không xuất hiện trong lúc ông Trump phát biểu tại dinh thự Mar-a-Lago, bang Florida.

Đáng chú ý, ông Trump không đề cập tới người vợ vắng mặt Melania trong bài phát biểu của mình, thay vào đó chỉ gửi lời cảm ơn gia đình vì sự ủng hộ của họ.

Cụ thể, ông Trump khoe với những người tham dự về công việc kinh doanh bất động sản thành công của bản thân và cho biết các ngân hàng “không tổn thất thậm chí chỉ 1 USD” trong giao dịch với Công ty Trump Organization do ông sở hữu.

Tiếp đến, ông Trump nhắc đến tất cả người con của mình nhưng không đả động gì tới người vợ Melania.

“Tôi đã xây dựng một doanh nghiệp tuyệt vời cùng với gia đình. Tôi có một đứa con trai ở đây, một đứa con trai ở kia, và cả Tiffany, Ivanka. Barron sẽ trở nên tuyệt vời vào một ngày nào đó. Nó cao to và rất thông minh. Tôi có một gia đình tuyệt vời. Họ đã làm một công việc vô cùng lớn lao. Chúng tôi đánh giá cao điều đó” – ông Trump nói.

Trong phiên điều trần ngày 4-4, ông Trump không thừa nhận 34 tội danh nhắm vào mình trước thẩm phán Juan Merchan. Được cảnh sát hộ tống, ông Trump không bị còng tay cũng như không bị tạm giam mà trở về bang Florida ngay tối đó.

Theo Phạm Nghĩa
Người Lao động

Nguồn: https://cafef.vn/ba-melania-trump-vang-mat-bat-thuong-khi-ong-trump-hau-toa-18823040614435464.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here