Bốn trường học ở West Philly bị giải tán sau lệnh phong tỏa

0

Bốn trường học ở Tây Philadelphia đã tan học đúng giờ sau khi bị khóa cửa do bạo lực súng đạn trong khu vực. Cảnh sát nói rằng vụ nổ súng xảy ra ngay trước 12:30 tối. trên 800 block của Markoe Street.

Nạn nhân 38 tuổi đã bị bắn hai phát súng và được đưa đến bệnh viện Penn Presbyterian, nơi anh ta được đặt trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát cho biết một người đàn ông đang đi bộ xuống đường thì bị một viên đạn vào đầu và bắn vào vai sượt qua.

Tuy nhiên, các máy quay của Eyewitness News đã nhìn thấy ít nhất hai phát súng bắn vào kính chắn gió của một chiếc xe Jeep tại hiện trường, các nguồn tin cho biết có máu bên trong.

Cảnh sát cũng bao vây một chiếc xe buýt trống cách đó một dãy nhà. CBS3 được cho biết các cánh cửa để mở và kẻ bắn súng đã chạy vào bên trong để cố gắng trốn.

Anh ta cố gắng chạy thoát được nhưng một khẩu súng đã bị thu hồi bên trong xe buýt.

Các trường học sau đây đã bị phong tỏa trong khoảng một tiếng rưỡi thứ Năm trong cuộc điều tra của cảnh sát; Trường Tiểu học Blankenberg, Trường Trung học Thay thế Năm Trung học Cơ sở, Trường Trung học Parkway West, và Trường Alain Locke.

“Chỉ buồn thôi,” Shirley Tilghman nói. “Bạn không thể cho con mình đi học. Bạn không thể đến nhà thờ. Bạn phải nhìn qua vai mình suốt thời gian ra ngoài. Bạn đang hoang tưởng trong chính ngôi nhà của mình. Điều đó thật vô nghĩa.”

Vụ nổ súng không xảy ra ở bất kỳ trường nào trong số này, nó đã xảy ra trong khu vực của họ.

Nguồn: https://www.cbsnews.com/philadelphia/news/4-west-philly-schools-dismissed-lockdown-following-shooting/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here