Sinh viên Princeton mất tích được tìm thấy đã chết, một tuần sau khi biến mất khỏi Residence Hall

0

Các công tố viên cho biết thi thể của sinh viên Misrach Ewunetie, sinh viên Đại học Princeton mất tích đã được tìm thấy hôm thứ Năm, gần một tuần sau khi cô biến mất gần khu cư xá nơi cô đang sống.

Các công tố viên của Hạt Mercer cho biết, một nhân viên của khuôn viên trường đã tìm thấy thi thể của Ewunetie ở ngoại ô khuôn viên sau sân tennis vào khoảng 1 giờ chiều, gần một tòa nhà cách ký túc xá của cô khoảng nửa dặm. Các nguồn thực thi pháp luật mô tả khu vực này tương đối xa và hạn chế đối với các phương tiện được phép, gần nơi các đội đã tìm kiếm trong những ngày gần đây.

Hai nguồn tin có hiểu biết trực tiếp về cuộc điều tra cho biết không có dấu hiệu sơ bộ về hành vi chơi xấu. Các công tố viên xác nhận không có dấu hiệu thương tích rõ ràng nào đối với Ewunetie và cho biết cái chết của cô không có dấu hiệu đáng ngờ hoặc tội phạm. Giám định y khoa sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân và cách thức tử vong.

Đầu ngày thứ Năm, an toàn trong khuôn viên trường khuyến cáo sinh viên rằng họ sẽ thấy nhiều máy bay không người lái, máy bay trực thăng và tàu thủy di chuyển qua các sân trường đại học cho Ewunetie. Vài giờ trước khi phát hiện nghiệt ngã được công bố, Thống đốc Phil Murphy đã cân nhắc về vụ việc, nói rằng ông đã liên lạc với nhiều quan chức thực thi pháp luật ở các cấp chính quyền khác nhau.

Cô gái 20 tuổi Ewunetie, một thành viên của Lớp Princeton năm 2024, được nhìn thấy lần cuối khi bước vào Scully Hall, nơi cô sống, vào khoảng 3 giờ sáng vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 10, theo một cảnh báo từ trường đại học phát đi đầu tuần này . Trước đó cô ấy đã làm tình nguyện viên cho một tổ chức của trường.

Một email được gửi đến các sinh viên sống trong khuôn viên trường cho biết gia đình và bạn bè của Ewunetie đã không nhận được tin tức từ cô trong nhiều ngày. Gia đình của cô ấy đã trở nên lo lắng sau khi cô ấy không trả lời tin nhắn, một cái gì đó rất không giống cô ấy và đã báo cáo việc cô ấy mất tích cho các quan chức của trường vào Chủ nhật.

“Điều này giống như cảm giác đau thắt ruột khi bị mất mát, không có câu trả lời. Và mọi câu hỏi chúng tôi hỏi, mọi câu trả lời chúng tôi đang tìm kiếm, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời”, anh trai của cô, Universe Ewunetie, cho biết trước khi thi thể cô được tìm thấy . “Cô ấy là một tâm hồn ngọt ngào, giống như cô ấy là người quan tâm nhất mà bạn từng gặp … Cô ấy là người cuối cùng mà tôi mong đợi sẽ mất tích.”

Theo hồ sơ LinkedIn của cô ấy, Ewunetie là một học sinh trung học theo học ngành xã hội học với chứng chỉ ứng dụng máy tính của trường Ivy League. Cô đã thực tập tại McKinsey & Company và Bank of America trong vài năm qua và học trung học tại Villa Angela-St. Joseph ở Cleveland, Ohio.

Ewunetie cũng là Thành viên Sự nghiệp của LEDA năm 2021 và đã dành nhiều năm tình nguyện tại Ngân hàng Thực phẩm Greater Cleveland ở bang quê hương của cô, hồ sơ của cô cho biết. Cô là thủ khoa của lớp trung học của mình và đang theo học tại Princeton với học bổng toàn phần.

Sau diễn biến bi thảm của việc phát hiện ra thi thể của Ewunetie, W. Rochelle Calhoun của Đại học Princeton, Phó hiệu trưởng phụ trách Campus Life, đã gửi một bức thư cho các sinh viên và nhân viên của trường với nội dung: “Cái chết của Misrach là một bi kịch không thể tưởng tượng được. Trái tim của chúng tôi đau đớn gia đình cô ấy, bạn bè cô ấy và nhiều người khác đã biết và yêu mến cô ấy. ”

Theo bức thư, trường đại học đang có kế hoạch tổ chức “một cơ hội để sinh viên tham gia cùng nhau và tưởng nhớ Misrach.” Thông tin về sự kiện này sẽ được chia sẻ sau.

Trường đại học cũng kêu gọi sinh viên, giảng viên và nhân viên bị ảnh hưởng bởi tin tức tàn khốc này liên hệ với các nguồn hỗ trợ, hướng dẫn và tư vấn.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/national-international/missing-princeton-student-found-dead-law-enforcement-sources-say/3397913/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here