Các nhà hàng ở Philly có thể thực hiện Streeteries của họ trong thời gian dài – với một số thay đổi

0

“Streeteries” ngoài trời sẽ là một hoạt động cố định ở Philadelphia, văn phòng thị trưởng thông báo, nhưng có một số thay đổi.

Vào thứ Tư, thành phố đã công bố các quy định cập nhật mà các nhà hàng sẽ phải tuân theo nếu họ muốn áp dụng để thực hiện việc sắp xếp bàn ăn trên đường phố vĩnh viễn.

Trong số các yêu cầu: chủ nhà hàng phải được sự đồng ý của chủ tài sản, họ phải có giấy chứng nhận bảo hiểm và giấy phép thực phẩm hợp lệ cho địa điểm được chỉ định.

Chủ nhà hàng cũng phải đảm bảo việc thiết lập hiện tại của họ tuân theo các quy định vĩnh viễn mới trước khi đăng ký. Thành phố cho biết hầu hết các nhà hàng rong được đưa vào thực hiện trong đại dịch COVID-19 đều không tuân thủ và sẽ yêu cầu “thiết kế lại đáng kể hoặc dỡ bỏ hoàn toàn”.

“Trong khi các quy định có hiệu lực ngay lập tức, các chủ nhà hàng sẽ có một khoảng thời gian để xem xét các lựa chọn có sẵn cho họ, chuẩn bị các tài liệu cần thiết, nộp đơn đăng ký và xóa các thiết lập hàng rong hiện có không tuân thủ các quy định”, thông cáo từ thành phố nói.

Hàng rong chỉ có thể tồn tại trong làn đường đậu xe ngay phía trước doanh nghiệp; không ở trong làn đường dành cho xe cộ hoặc xe đạp. Hướng dẫn của thành phố cho biết chỗ ngồi trong lều, bạt che hoặc máy sưởi có nguồn gốc propan không còn được cho phép. Các thùng vận chuyển được sửa sang lại cũng không được phép.

Tại một số giao lộ nhất định, các cửa hàng kinh doanh đường phố cũng phải có một vùng đệm 30 feet tính từ góc, theo tiêu chuẩn mới, đây sẽ là một vấn đề đối với một số hiện đang được sử dụng.

Streeteries trở thành một giải pháp ăn uống phổ biến vào tháng 6 năm 2020 khi đại dịch hạn chế việc ăn uống trong nhà đối với hơn 750 nhà hàng và quán bar ở Philadelphia.

Thành phố đang tổ chức hai phiên hội thảo trên web vào ngày 31 tháng 10 và ngày 21 tháng 11 để các chủ doanh nghiệp tìm hiểu thêm.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/philly-restaurants-can-make-their-streeteries-permanent-with-some-changes/3397515/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here