Burger King giảm số lượng gà nugget từ 10 miếng xuống 8 miếng

0

Khách hàng của Burger King có thể cảm ơn lạm phát vì thấy ít gà nugget trên khay của họ. Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh cho biết họ đã giảm số lượng gà nugget từ 10 xuống còn 8 miếng cho mỗi đơn hàng.

Lãnh đạo các nhà hàng cho biết họ đã đưa ra quyết định cắt giảm chi phí vào năm ngoái.

“Trong quý 3 năm 2021, chúng tôi đã giảm số lượng mảnh từ 10 miếng xuống 8 miếng – sự thay đổi đầu tiên về số mảnh kể từ khi thành lập”, công ty cho biết trong một tuyên bố với Đài truyền hình FOX.

Theo MarketWatch, một bên nhượng quyền cho biết việc giảm số lượng gà một phần là do lạm phát.

“Thực phẩm trong nước, các nhà sản xuất giấy và nhà phân phối cung cấp hầu hết các mặt hàng của chúng tôi đang phải đối mặt với những hạn chế về lao động, cùng với chi phí nhiên liệu cao hơn và đang chuyển cho chúng tôi sự gia tăng”.Daniel Accordino, giám đốc điều hành của Carrols Restaurant Group, công ty nhượng quyền Burger King lớn nhất tại Hoa Kỳ nói .

Ông tiếp tục: “Kết quả là, lạm phát hàng hóa nói chung là khoảng 16% trong quý vừa qua so với cùng kỳ năm trước.

Tuy nhiên, nhóm quan hệ công chúng của Burger King không viện dẫn lạm phát cho việc thay đổi cốm mà cho biết đó là để cho phép nhiều nguồn lực hơn để các nhà hàng triển khai món ăn mới nhất của công ty, “Ghost Pepper Nuggets”. Công ty đã tung ra tùy chọn cay vào tháng 10 năm ngoái.

Một thước đo lạm phát được Cục Dự trữ Liên bang theo dõi chặt chẽ đã tăng 6,1% vào tháng Giêng so với một năm trước, bằng chứng mới nhất cho thấy người Mỹ đang chịu đựng những đợt tăng giá mạnh có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn sau khi Nga xâm lược Ukraine.

Nguồn: https://www.fox29.com/money/burger-king-reduces-chicken-nugget-count-from-10-to-8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here