Cả 4 thành viên Blackpink đều không ký hợp đồng cá nhân với YG Entertainment

0

Thông tin này đã được YG Entertainment xác nhận với truyền thông và người hâm mộ vào sáng ngày 29/12.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin mới nhất vào ngày 29/12, cả 4 thành viên nhóm nhạc K-Pop Blackpink gồm Jisoo, Jennie, Lisa và Rosé đều không ký hợp đồng cá nhân với công ty YG.

Cụ thể, phía YG Entertainment thông báo rằng: “Gần đây, chúng tôi đã ký hợp đồng gia hạn hoạt động nhóm với Blackpink. Hiện tại, chúng tôi đã đi đến thống nhất không ký hợp đồng quảng bá cá nhân cho các thành viên. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các hoạt động của Blackpink cũng như các hoạt động cá nhân của họ”.

Như vậy, theo thông báo này, Công ty YG chỉ phụ trách hoạt động nhóm của Blackpink và sẽ không can thiệp vào hoạt động solo của 4 thành viên trong tương lai.

Trên thực tế, thông báo này không quá ngạc nhiên với truyền thông và công chúng. Trước đó, ngày 24/12, thành viên Jennie đã thông báo lập thương hiệu riêng – công ty quản lý riêng OA (ODDATELIER). Điều này được cho là động thái chứng tỏ cô không ký hợp đồng cá nhân với công ty cũ.

Sau khi có thông báo này, cổ phiếu YG Entertainment đã chứng kiến sự sụt giảm trong những giờ đầu của thị trường. Tính đến 10h sáng ngày 26/12 (theo giờ Hàn Quốc), YG Entertainment đang giao dịch ở mức 51.000 won (khoảng 39 USD), đã giảm 1.900 won (3,65%) so với ngày giao dịch trước đó.

Thời gian trước, việc 4 thành viên nhóm nhạc Blackpink gia hạn hợp đồng hoạt động nhóm với YG Entertainment đã giúp công ty này có mức tăng trưởng cổ phiếu mạnh.

Tổng hợp

Bạch Linh
Nhịp sống thị trường

Nguồn: https://cafef.vn/chinh-thuc-ca-4-thanh-vien-blackpink-deu-khong-ky-hop-dong-ca-nhan-voi-yg-entertainment-188231229141646016.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here