Triển lãm Mỹ thuật Rittenhouse Square trở lại vào tháng 6 với triển lãm trị liệu nghệ thuật

0

Hiện đã là năm thứ 97, Triển lãm Mỹ thuật Quảng trường Rittenhouse sẽ trở lại vào tháng tới với một yếu tố mới để cho thấy nghệ thuật có thể tác động đến cuộc sống hàng ngày như thế nào.

Triển lãm nghệ thuật ngoài trời, dự kiến ​​có 20.000 người tham dự, sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 6 tại Quảng trường Rittenhouse và có sự góp mặt của khoảng 145 nghệ sĩ, bao gồm một số sinh viên từ các trường học và studio địa phương. Các tác phẩm vẽ và phấn màu, vật liệu hỗn hợp, sơn dầu và acrylic, in ấn, màu nước và điêu khắc đều sẽ được trưng bày.

Rinal Parikh, một nghệ sĩ sẽ có mặt tại sự kiện cho biết: “Đây là một trải nghiệm độc đáo kết nối nghệ thuật, văn hóa và sự sáng tạo”. “Gặp gỡ những nghệ sĩ này sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn khi bạn tìm ra những cách mới để nhìn thế giới và tìm hiểu cách các nghệ sĩ chia sẻ cuộc sống của họ với bạn thông qua nghệ thuật của họ.”

Tác phẩm của 15 nghệ sĩ từ Philadelphia và các vùng ngoại ô xung quanh sẽ được trưng bày tại lễ hội.

Năm nay, người tham dự cũng có thể tìm thấy đại diện của khoa trị liệu nghệ thuật tại Trung tâm Phục hồi chức năng Jefferson Moss-Magee. Liệu pháp nghệ thuật là một phương pháp thực hành sử dụng biểu hiện sáng tạo để hỗ trợ sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc. Tác phẩm nghệ thuật của các bệnh nhân tại các địa điểm bệnh viện Center City và Nam Philadelphia sẽ được trưng bày tại sự kiện.

Triển lãm Mỹ thuật Quảng trường Rittenhouse được thành lập vào năm 1928 bởi các sinh viên nghệ thuật, những người đã trưng bày tác phẩm của mình trên dây phơi quần áo trong công viên. Nó vẫn tiếp tục diễn ra hàng năm kể từ đó, trở nên ảo trong thời kỳ đại dịch và sống sót sau các cuộc đột kích, biểu tình của cảnh sát và thiếu người tham gia trong Thế chiến thứ hai.

Triển lãm Mỹ thuật Rittenhouse Square
Ngày 7-9 tháng 6
Thứ Sáu-Thứ Bảy 11 giờ sáng – 6 giờ chiều, Chủ Nhật 11 giờ sáng – 5 giờ chiều.
Miễn phí
Quảng trường Rittenhouse
1800 Walnut St., Philadelphia

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/rittenhouse-square-fine-arts-fest-june-7-9/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here