Các nhà đầu tư bất động sản tiếp tục mua nhà ở Philly khi tỷ giá trên toàn quốc chậm lại

0

Tỷ lệ nhà ở Philadelphia được các nhà đầu tư bất động sản mua trong quý trước thấp hơn tỷ lệ được thấy ở các thành phố lớn còn lại của quốc gia.

Trong khi một số người vui mừng khi thấy đầu tư vào nguồn cung nhà ở cũ của thành phố, thì có những lo ngại rằng nó có thể thúc đẩy quá trình tiến bộ hóa và lấn át những người mua nhà tiềm năng thuộc tầng lớp lao động.

Ira Goldstein, chủ tịch phụ trách chính sách của Quỹ tái đầu tư, một tổ chức phát triển cộng đồng, cho biết: “Tôi không nghĩ có ai thực sự hiểu được bức tranh toàn cảnh.

“Một mặt, các nhà đầu tư… đang lấy những tài sản có thể không được bảo dưỡng tốt và đưa chúng vào hoạt động trở lại,” ông nói. “Họ cũng có thể phục vụ mục đích xóa bỏ quyền sở hữu khỏi những gì có thể là một dân số khiêm tốn, thuộc sở hữu của chủ sở hữu Da đen.”

Theo một nghiên cứu từ trang web bất động sản Redfin, 1.898 căn nhà mà các nhà đầu tư mua tại Philadelphia đã tăng 55% so với quý trước và tăng 116% so với cùng kỳ năm ngoái. Các nhà đầu tư được định nghĩa là “bất kỳ tổ chức hoặc doanh nghiệp nào mua bất động sản nhà ở.” Virginia Beach, á quân, chỉ tăng 68% so với cùng kỳ năm ngoái.

Sự gia tăng ở Philadelphia diễn ra khi Redfin phát hiện ra rằng việc mua nhà của các nhà đầu tư trên toàn quốc đã chậm lại trong quý trước, sau khi lượng mua tăng dữ dội trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Với giá nhà và lãi suất tiếp tục tăng, số lượng các khoản đầu tư tiềm năng tốt vào hầu hết các khu vực tàu điện ngầm lớn đã giảm, Goldstein cho biết. Giá thuê không tăng đủ ở hầu hết các nơi để giải quyết các chi phí bổ sung mà các nhà đầu tư hiện đang phải đối mặt.

Philadelphia là một khu vực có giá cả phải chăng so với các đô thị lân cận, như Thành phố New York và Washington, D.C. Thành phố vẫn có một lượng lớn nhà ở trong khoảng 200.000 đô la, đây là một giá trị tốt đối với nhiều nhà đầu tư.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/real-estate-investor-home-purchases-rentals-philadelphia-gentrification/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here