Các nhân viên tại TJ Maxx và Marshalls đều đeo camera gắn trên người giống cảnh sát. Đây là cách mọi chuyện diễn ra

0
Warsaw - Circa June 2021: T.J. Maxx Retail Store Location. T.J Maxx is a discount retail chain featuring stylish brand-name apparel, shoes and accessories

Nhân viên an ninh bán lẻ hàng giờ hiện đang đeo camera gắn trên người giống cảnh sát tại các cửa hàng lớn.

Công ty bán lẻ khổng lồ TJX, công ty mẹ của TJ Maxx, Marshalls và HomeGoods, cho biết họ đang trang bị camera gắn trên người cho một số nhân viên cửa hàng để ngăn chặn hành vi trộm cắp trong cửa hàng và giữ an toàn cho khách hàng cũng như nhân viên.

Giám đốc tài chính của TJX John Klinger đã tiết lộ sáng kiến ​​​​máy ảnh cơ thể trong cuộc gọi thu nhập vào tháng trước. Ông nói: “Nó gần giống như một sự giảm leo thang, trong đó mọi người ít có khả năng làm điều gì đó hơn khi họ bị quay video”.

TJX không đơn độc. Trong một cuộc khảo sát về các chuỗi lớn của Liên đoàn bán lẻ quốc gia năm ngoái, 35% nhà bán lẻ Mỹ cho biết họ đang nghiên cứu camera đeo trên người cho nhân viên. Nhà sản xuất thiết bị Taser và các công ty bảo mật khác hiện đang thiết kế và tiếp thị máy ảnh đeo trên người dành riêng cho nhân viên bán lẻ.

Một số nhà tội phạm học cho biết, mặc dù các nhà bán lẻ cho biết họ đang tìm cách giảm thiểu tổn thất hàng hóa tốn kém và giữ an toàn cho cửa hàng, nhưng việc trang bị camera gắn trên người cho nhân viên có thể không ngăn chặn được hành vi trộm cắp trong cửa hàng. Những người ủng hộ người lao động cho rằng việc đào tạo được cải thiện, trình độ nhân viên tốt hơn trong các cửa hàng và các khoản đầu tư an toàn khác sẽ tiến xa hơn trong việc bảo vệ những người lao động ở tuyến đầu và giảm nạn trộm cắp trong cửa hàng.

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/news/us/workers-at-tj-maxx-and-marshalls-are-wearing-police-like-body-cameras-here-s-how-it-s-going/ar-BB1nFtAu?ocid=BingNewsSerp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here