Bãi biển nổi tiếng ở Florida đóng cửa sau khi người phụ nữ bị mất một phần cánh tay, thanh thiếu niên bị thương do cá mập tấn công liên tiếp

0

Các quan chức cứu hỏa cho biết hôm thứ Sáu, một loạt vụ cá mập cắn hôm thứ Sáu đã khiến một địa điểm nghỉ mát nổi tiếng ở bãi biển Florida ở Quận Walton phải đóng cửa.

Các vết cắn của cá mập được cho là xảy ra cách nhau khoảng bốn dặm, cách nhau khoảng một tiếng rưỡi. Vụ việc đầu tiên xảy ra vào khoảng 1h20 chiều. gần Founders Lane và Watersound Beach.

Một người phụ nữ 45 tuổi được cho là đang bơi qua bãi cát cùng chồng và bị cá mập tấn công, bị thương ở vùng giữa và phải cắt cụt cánh tay dưới bên trái. Người phụ nữ được chở bằng đường hàng không đến bệnh viện địa phương, nơi cô được đưa vào danh sách tình trạng nguy kịch.

Vụ việc thứ hai xảy ra lúc 2:56 chiều. tại Sandy Shores Court ở khu vực Bãi biển Seacrest, ngay phía đông vết cắn đầu tiên của cá mập. Hai thiếu niên bị thương trong vụ tấn công. Các thiếu niên ở cùng một nhóm bạn bên trong một bãi cát ở mực nước sâu đến thắt lưng.

Một thiếu niên bị thương ở một chi trên và một chi dưới và được vận chuyển bằng đường hàng không đến bệnh viện địa phương. Thiếu niên thứ hai bị thương ở chân phải và đang trong tình trạng ổn định.

Trong cuộc họp báo, Cảnh sát trưởng hạt Walton cho biết người dân có mặt tại hiện trường đã giúp đỡ các nạn nhân sau vụ tấn công.

Các quan chức cho biết việc những vụ cá mập tấn công kiểu này xảy ra rất gần nhau là điều hết sức bất thường.

Bãi biển bị đóng cửa cách nơi xảy ra vụ cá mập tấn công vài dặm.

Quận Walton nằm trên Bờ biển Emerald ở phía tây bắc Florida – còn được gọi là vùng cán xoong.

Nguồn:https://www.fox29.com/news/back-to-back-shark-attacks-prompts-popular-florida-beach-close-after-woman-loses-part-her-arm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here