Hành khách của United Airlines sẽ xem quảng cáo nhắm đối tượng trên màn hình ghế sau

0

Tiếp thị trên bầu trời thân thiện đang trở nên cá nhân hóa, với việc United Airlines hiện hiển thị quảng cáo được nhắm đối tượng trên màn hình ở ghế sau khi hãng vận chuyển tìm cách kiếm tiền từ dữ liệu khách hàng.

Những hành khách của United chuyển qua các tùy chọn phim và chương trình truyền hình trên chuyến bay đã thấy quảng cáo trong khi lập chương trình. Điều đó bao gồm một quảng cáo dài 30 giây hiện sẽ phản ánh thông tin mà United đã tổng hợp về từng khách du lịch, như nơi họ sống và những điểm đến họ đã đến.

Richard Nunn, Giám đốc điều hành của United’s MileagePlus, cho biết hôm thứ Sáu: “Chúng tôi đã xây dựng mạng truyền thông dành cho khách du lịch theo thời gian thực, hỗ trợ công nghệ quảng cáo đầu tiên, nơi các thương hiệu đã bắt đầu kết nối với khán giả cao cấp ở quy mô chưa từng có”. một tuyên bố thông báo về việc ra mắt.

Nunn cho biết: “Đã có sự thay đổi chiến lược lớn trong lĩnh vực tăng trưởng cao này trong 5 năm qua, nơi các nhà quảng cáo và thương hiệu đã cùng nhau xác định cách kết nối tốt nhất với người tiêu dùng theo cách có giá trị, hiệu quả và được cá nhân hóa”.

Hãng hàng không này có gần 100.000 màn hình ở ghế sau trong toàn bộ đội bay của mình, với khả năng thu hút sự chú ý của mỗi hành khách trong 3,5 giờ, dựa trên thời gian bay trung bình.

United cho biết họ sẽ chỉ sử dụng thông tin của hành khách từ 18 tuổi trở lên và tất cả khách hàng đều có quyền từ chối nhận quảng cáo được nhắm mục tiêu bất kỳ lúc nào.

Bộ Giao thông Vận tải vào tháng 3 đã công bố một bản đánh giá toàn ngành về các chính sách bảo mật và quyền riêng tư của các hãng hàng không lớn nhất quốc gia để xác định xem họ có bảo vệ đầy đủ thông tin cá nhân của hành khách hay không.

“Hành khách đi máy bay nên tin tưởng rằng thông tin cá nhân của họ không bị chia sẻ không đúng cách với bên thứ ba hoặc bị nhân viên xử lý sai”, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Pete Buttigieg tuyên bố vào thời điểm đó.

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/travel/news/united-airlines-passengers-to-see-targeted-ads-on-seat-back-screens/ar-BB1nPI7V?ocid=BingNewsSerp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here