Cảnh sát: một cậu học sinh 15 tuổi bị thương sau khi bị bắn khi đang đi bộ đến trường trung học Overbrook

0

Các quan chức cho biết một cậu bé 15 tuổi, người sau đó được chính quyền xác nhận là học sinh trường trung học Overbrook, đã bị bắn vào đùi.

Cảnh sát đã chuyển học sinh đến Bệnh viện Nhi đồng Philadelphia, nơi các nhà chức trách cho biết cậu bé đã được đưa vào tình trạng ổn định.

Hậu quả của vụ nổ súng là trường trung học Overbrook bị phong tỏa trong thời gian ngắn, lệnh phong tỏa này được dỡ bỏ ngay sau 9:30 sáng.

Video giám sát do FOX 29 thu được cho thấy hai học sinh trường trung học Overbrook đi bộ đến trường ngay trước 8:30 sáng. Khi họ đến gần giao lộ của đường North 61 và đường Jefferson, cảnh sát cho biết ai đó từ bên trong chiếc xe sedan màu bạc chạy ngang qua đã nổ súng, khiến một học sinh mất tích. và làm nạn nhân 15 tuổi bị thương, người ta có thể nhìn thấy em đang đi khập khiễng trên Phố 61.

Cha của cậu bé 15 tuổi, người đã yêu cầu bảo vệ danh tính của mình, đã bày tỏ với Quy tắc Kelly của FOX 29 rằng ông đã chán ngấy. Con trai ông là học sinh thứ năm của trường trung học Overbrook bị bắn kể từ tháng 11 và là học sinh thứ 91 của học khu bị bắn kể từ đầu năm học.

Theo cha của cậu, cậu thiếu niên vừa quay lại học trực tiếp vào tuần trước. Cha của anh ấy nói rằng anh ấy đã kéo con trai mình đi học ảo sau khi bốn học sinh trường trung học Overbrook bị bắn sau khi tan trường vào ngày 23 tháng 11.

“Tôi cảm thấy thoải mái khi để anh ấy quay lại. Anh ấy cảm thấy thoải mái khi quay lại và sau đó quay lại hôm nay, chúng ta lại tiếp tục”, cha của nạn nhân nói. “Thật buồn, con trai tôi không liên quan gì đến những gì đang xảy ra với bất cứ thứ gì ở đây và tôi luôn quan tâm đến nó về điều đó.”

Monique Braxton, phát ngôn viên của Học khu Philadelphia mô tả cậu bé là một học sinh ngoan và nói rằng việc cậu sống sót là một điều kỳ diệu.

Trường trung học có một khu vực an toàn nơi cảnh sát Philadelphia tuần tra trong giờ tan học, nhưng nó chỉ kéo dài hai hoặc ba dãy nhà từ trường.

Braxton nói: “Trẻ em có thể đi bộ đến và rời khỏi trường trung học lân cận một cách an toàn, điều đó sẽ không được dung thứ.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/police-overbrook-high-school-placed-on-lockdown-after-15-year-old-shot-nearby

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here