Các quan chức cho biết du lịch Philly có khả năng phục hồi trở lại mức trước đại dịch trong năm nay

0

Các tổ chức du lịch của Philadelphia kỳ vọng khách doanh nhân và khách du lịch sẽ quay trở lại thành phố với số lượng trước đại dịch trong năm tới.

Với 20 hội nghị trên toàn thành phố và 165 sự kiện đã được đăng ký cho năm nay, Visit Philadelphia và Văn phòng Du khách và Hội nghị Philadelphia dự đoán doanh thu khách sạn cho cả Thành phố Center và Quận Philadelphia sẽ vượt con số năm 2019 khoảng 4%, vượt 746 triệu đô la ở Thành phố Trung tâm và 918 triệu đô la ở quận.

Angela Val, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Visit Philadelphia, và Gregg Caren, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Văn phòng Du khách và Hội nghị Philadelphia, cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước rằng ngành du lịch của thành phố gần như đã phục hồi hoàn toàn sau những khó khăn về tài chính mà nó phải gánh chịu trong đại dịch. khi sự xa cách xã hội và hạn chế đi lại khiến mọi người ở nhà.

Họ nói, nhưng nó vẫn chưa hoàn toàn ở đó, điều này đã thúc đẩy các nhóm hợp tác trong một chiến dịch tiếp thị chung trị giá 6,5 triệu đô la mới khi họ làm việc để đáp ứng những kỳ vọng đó vào năm 2023.

“Chúng tôi đang đi đúng hướng,” Val nói. “Vào năm ’22, chúng tôi đã bắt đầu một năm với một biến thể khác và nó đã làm gián đoạn những gì chúng tôi nghĩ sẽ là kiểu tích lũy này, năm chuyển tiếp, mà giờ thực sự đã trở thành năm ’23. Nhưng chúng tôi dự đoán rằng chúng tôi sẽ quay trở lại vị trí ban đầu [trước đại dịch] và vượt qua mức đó vào cuối năm nay.”

Caren cho biết: “Vào năm 2024, chúng tôi dự kiến ​​sẽ có những gì chúng tôi sẽ phân loại là một năm bình thường hoặc trước đại dịch.

Nở rộ kinh doanh du lịch
Sau khi nỗi sợ hãi và hạn chế về COVID được nới lỏng vào năm 2021, những người đi nghỉ mát là những người đầu tiên quay trở lại Philadelphia, giống như trường hợp trên toàn quốc. Mọi người đã sẵn sàng rời khỏi ngôi nhà của họ, nơi họ đã ẩn náu trong nhiều tháng và một số có thêm tiền để chi tiêu.

Trong khi đó, kinh doanh và du lịch theo nhóm đã mất nhiều thời gian hơn để phục hồi. Nhưng những lĩnh vực đó cũng có dấu hiệu đi lên, Caren nói.

Nguồn: https://www.inquirer.com/business/tourism/philadelphia-tourism-pandemic-recovery-20230131.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here