Cháy ở khách sạn phía bắc Pennsylvania làm cho 5 phải vào bệnh viện

0

Các quan chức cứu hỏa cho biết năm người đã được đưa đến bệnh viện để điều trị sau vụ hỏa hoạn vào sáng sớm tại một khách sạn ở phía bắc Pennsylvania có từ thế kỷ 19.

Ngọn lửa trên tầng ba của khách sạn Crittenden ở trung tâm thành phố Coudersport thuộc hạt Potter được báo cáo ngay sau 6:30 sáng thứ Tư.

Giám đốc Bryan Phelps của Sở cứu hỏa tình nguyện Coudersport cho biết 100 đến 125 lính cứu hỏa đã được gọi đến hiện trường.

Phelps cho biết ngọn lửa đã được kiểm soát và 5 người đã được chuyển đến bệnh viện địa phương để điều trị vết thương; anh ấy nói rằng anh ấy không có thông tin cập nhật về các điều kiện của họ. Một đại diện của UPMC xác nhận rằng năm người đã được đưa đến phòng cấp cứu UPMC-Cole ở Coudersport nhưng cho biết bệnh viện không tiết lộ tình trạng của bệnh nhân.

Khách sạn Crittenden cho biết trên trang Facebook của mình rằng khách sạn hiện tại được xây dựng vào năm 1891 và “phần lớn cấu trúc vẫn còn nguyên bản.” Kể từ khi chủ sở hữu mới tiếp quản vào năm 2014, họ đã nỗ lực cải thiện cấu trúc “mà không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp ban đầu”, khách sạn cho biết. Endeavour News báo cáo rằng một khách sạn trước đó được xây dựng trên cùng địa điểm vào năm 1840 đã bị phá hủy khi ngọn lửa quét qua trung tâm thành phố Coudersport vào năm 1880.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/fire-in-northern-pennsylvania-hotel-sends-5-to-hospital

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here