Cháy rừng thiêu rụi 4.000 mẫu đất tại Rừng Wharton của New Jersey

0

Lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực dập tắt đám cháy rừng đang thiêu rụi khoảng 4.000 mẫu đất của Rừng Wharton ở Quận Burlington, New Jersey vào thứ Sáu.

Theo các quan chức, Khu cắm trại Batona ở Rừng Wharton đã được sơ tán. Đường mòn Batona cũng bị đóng giữa Đường 532 và Đường Carranza và Đường mòn Tulpehocken bị đóng từ Apple Pie Hill đến Cầu Hawkins.

Các quan chức địa phương cho biết các con đường Forrest của Wharton đã bị đóng cửa. Đường Carranza bị đóng từ Đài tưởng niệm Carranza đến Đường Speedwell tại Cánh đồng Hữu nghị.

“Ngọn lửa đang bùng cháy ở một khu vực rất hiểm trở”, Giám đốc Phòng cứu hỏa Thomas Gerber cho biết trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu. “Rừng Wharton, phần lớn trong số đó không thể tiếp cận được bằng phương tiện cơ giới hoặc thiết bị cứu hỏa. Một số khu vực chưa từng chứng kiến ​​cháy rừng kể từ năm 1954, vì vậy đây là rừng thông rất rậm rạp.”

Theo các quan chức, không có công trình nào gần đó bị đe dọa. Hiện đám cháy đã được khống chế 65%.

Các quan chức cho biết trong một bài đăng trên mạng xã hội: “Sở cứu hỏa rừng đã ứng phó với vụ cháy rừng bằng đội mặt đất, một máy bay trực thăng quan sát và một máy bay trực thăng có khả năng thả 300 gallon nước”.

Các quan chức đang yêu cầu mọi người tránh khu vực này vào thời điểm này và mọi người không nên bay máy bay không người lái trong khu vực cháy rừng.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra.

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/weather/topstories/wildfire-engulfs-450-acres-of-new-jerseys-wharton-state-forest/ar-BB1ptLK2?ocid=BingNewsSerp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here