Vụ xả súng hàng loạt ngày 4 tháng 7: 9 phát súng, trong đó có 3 trẻ vị thành niên, ở Tây Nam Philadelphia; 1 người tử vong

0

Một người tử vong và tám người khác bị thương trong vụ xả súng hàng loạt vào ngày 4 tháng 7 trong thời gian mà các quan chức gọi là “sự kiện bất ngờ” ở Tây Nam Philadelphia vào tối thứ Năm.

Cảnh sát cho biết chín người, ba thanh thiếu niên và sáu người lớn, đã bị bắn gần giao lộ đường 60 và đại lộ Kingsessing lúc 11:40 tối.

Cảnh sát tuần tra thường lệ cho biết họ tìm thấy một nạn nhân nằm trên mặt đất.

Các nạn nhân khác đã được các nhân viên ứng cứu phát hiện và một số nạn nhân khác đã được đưa đến các bệnh viện trong khu vực.

Action News được biết các thiếu niên này ở độ tuổi từ 14 đến 16.

Nạn nhân thiệt mạng vẫn chưa được xác định danh tính nhưng cảnh sát cho biết nạn nhân khoảng 20 tuổi. Anh ta bị bắn một phát vào đầu và được xác định đã chết tại bệnh viện.

Các nạn nhân khác được cho là đang trong tình trạng ổn định.

Các quan chức cho biết hiện trường vụ án trải dài trên hai dãy nhà và có thể đã có một bữa tiệc nướng đang diễn ra vào thời điểm đó.

Cảnh sát chưa đưa ra mô tả về bất kỳ nghi phạm tiềm năng nào cũng như không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về động cơ có thể xảy ra.

Thanh tra Kpana Massaquoi, thuộc Sở Cảnh sát Philadelphia, cho biết: “Tại thời điểm này, chúng tôi không biết có bất kỳ động cơ nào”.

Nguồn: https://whyy.org/articles/philadelphia-mass-shooting-southwest-fourth-of-july/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here