Costco, hợp tác cùng startup để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thành viên

0

Costco Wholesale đang hợp tác với một công ty khởi nghiệp nhằm cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc y tế khác nhau cho các thành viên của nhà bán lẻ.

Sesame, công ty mà Costco đang hợp tác, đã công bố mối quan hệ hợp tác vào thứ Hai. Theo đó, công ty khởi nghiệp này sẽ cung cấp “giá chiết khấu đặc biệt” cho các dịch vụ được liệt kê trên thị trường chăm sóc sức khỏe trực tuyến của mình, theo thông cáo báo chí.

Vào cuối tháng 5, Costco cho biết tổng số chủ thẻ của họ đạt khoảng 124,7 triệu.

Công ty cho biết thị trường của Sesame có “các bác sĩ chăm sóc chính và y tá, hơn 40 chuyên khoa y tế, phòng thí nghiệm và trung tâm hình ảnh, bao gồm cả chăm sóc ảo và chăm sóc trực tiếp”.

Theo Sesame, thỏa thuận dành cho các thành viên Costco có sẵn trên toàn quốc.

Chăm sóc ban đầu ảo, kiểm tra sức khỏe và trị liệu sức khỏe tâm thần ảo là một trong những dịch vụ mà thành viên Costco có thể tìm thấy trên nền tảng này, với công ty ấn định mức giá tương ứng của chúng là 29 USD, 72 USD và 79 USD. Theo Sesame, việc kiểm tra sức khỏe bao gồm “bảng điều khiển trong phòng thí nghiệm tiêu chuẩn, cộng với tư vấn theo dõi ảo với nhà cung cấp”.

Sesame cho biết, công ty không mua bảo hiểm cũng sẽ giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ chăm sóc y tế khác được cung cấp thông qua nền tảng của mình.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/costco-startup-partnering-to-make-health-care-services-available-to-members

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here