Người đi tàu SEPTA hiện có thể nhấn để thanh toán bằng Apple Pay, Google Pay

0

SEPTA đã ra mắt một chương trình mới vào thứ Sáu, cho phép người đi xe thanh toán tiền đi xe buýt, xe đẩy và xe lửa thông qua thanh toán không tiếp xúc như Apple Pay, Google Pay hoặc Samsung Pay. Người lái có thể sử dụng điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh hoặc thẻ ngân hàng vật lý.

Theo một tuyên bố, chương trình mới này có sẵn trên các xe buýt, xe đẩy trong thành phố và ngoại ô của SEPTA, Tuyến Market-Frankford, Tuyến Broad Street và Đường cao tốc Norristown.

Giờ đây, hành khách có thể chỉ cần chạm vào thẻ ngân hàng không tiếp xúc mà họ lựa chọn khi lên xe hoặc đi qua cửa quay. Nó có giá tương đương với Ví du lịch của SEPTA với hai lần chuyển khoản miễn phí khi sử dụng cùng một thẻ.

Chương trình thanh toán không tiếp xúc này dự kiến ​​sẽ giảm bớt thời gian đi lại cao điểm và giảm thời gian xe chạy không tải khi hành khách lên xe.

Đối với những hành khách sử dụng chương trình giảm giá vé, bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng của mình để nạp Ví du lịch vào thẻ Key của mình.

Cơ quan vận tải đang kêu gọi hành khách tránh “xung đột thẻ” bằng cách xóa tùy chọn thanh toán khỏi ví của họ để đảm bảo rằng họ đang tính phí vào đúng thẻ.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/septa-contactless-payments-are-here/3655210/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here