Đạp xe trên những con phố đầy ánh sáng ở Nam Philly trong Lễ hội Đạp xe Ánh sáng hàng năm

0

Có rất nhiều sự kiện nghỉ lễ vui vẻ đáng mong chờ hàng năm và một trong những sự kiện năng động thể chất hơn sẽ sớm diễn ra. Liên minh Xe đạp Greater Philadelphia, cùng với nhóm Philly Những chuyến đi đêm thứ Tư, một lần nữa tổ chức Lễ hội Đạp xe Ánh sáng ở Nam Philly.

Chuyến đi miễn phí và thân thiện với gia đình này sẽ diễn ra vào Thứ Tư, ngày 13 tháng 12, từ 7 đến 9 giờ tối. Liên minh Xe đạp đã tổ chức chuyến tham quan bằng xe đạp trong vài năm, với các chuyến đi gần đây hơn bao gồm cả Chuyến đi vào Đêm Thứ Tư với tư cách là đối tác.

Tổ chức Chuyến đi vào Đêm Thứ Tư, đúng như tên gọi của nó, tổ chức các chuyến đạp xe hai tuần một lần qua các khu vực khác nhau của Philadelphia. Mỗi chuyến đi có một chủ đề và lộ trình khác nhau, được nhóm trình bày chi tiết thông qua các bài đăng trên Reddit và Instagram.

Những người tham gia cần phải đăng ký trực tuyến để tham gia Holiday Lights Ride và ban tổ chức sự kiện sẽ gửi lộ trình cho những người đã đăng ký. Dự kiến ​​​​sẽ đạp xe qua các khu vực như Phố Nam 13, nơi gần đây đã tổ chức bữa tiệc lễ hội Miracle on South 13th Street. Một phiên thông tin ảo về chuyến đi diễn ra vào thứ Hai, ngày 11 tháng 12, lúc 1 giờ chiều, theo Wednesday Night Rides.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/south-philly-holiday-lights-bike-ride-2023/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here