Đầu đọc biển số xe tự động sẽ được lắp đặt trên 4 cây cầu sông Delaware

0

Những người lái xe trên bốn cây cầu bắc qua sông Delaware giờ đây sẽ bị cảnh sát New Jersey theo dõi.

Cơ quan quản lý cảng sông Delaware đã phê duyệt hợp đồng 10 năm với Bộ Luật và An toàn công cộng New Jersey và Cảnh sát bang New Jersey về thiết bị đọc biển số xe tự động (ALRP) trên các cây cầu Ben Franklin, Walt Whitman, Commodore Barry và Betsy Ross. kết nối khu vực Philadelphia với New Jersey.

Ngoài biển số xe, ALRP còn ghi lại vị trí, ngày giờ và có thể chụp ảnh người lái và hành khách. Cảnh sát có thể sử dụng thông tin này để xem liệu một phương tiện cụ thể có ở hiện trường vụ án hay theo dõi nghi phạm hay không. Cơ quan thực thi pháp luật có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan khác.

Cảnh sát sẽ theo dõi độc giả, điều mà họ nói sẽ giúp ích cho việc điều tra. Theo Cảng vụ, Cảnh sát bang New Jersey sẽ trả tiền cho việc lắp đặt và bảo trì đầu đọc.

Giám đốc Truyền thông của Cảng vụ Mike Williams viết cho PhillyVoice trong email: “Công nghệ ALPR sẽ hỗ trợ các nỗ lực chống khủng bố, Cảnh báo Amber và các trường hợp người mất tích, cùng với việc phát hiện và ngăn chặn tội phạm”.

Các quan chức từ chối chia sẻ khi nào các camera sẽ hoạt động và các tài liệu không cho thấy cảnh sát bang New Jersey sẽ tốn bao nhiêu tiền cho công nghệ này.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/delaware-bridges-automated-license-plate-readers/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here