Trộm kho lưu trữ bị truy lùng ở thị trấn Upper Merion

0

Cảnh sát ở Upper Merion Township đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ công chúng để xác định ba người mà các nhà điều tra tin rằng đã đột nhập và cướp kho chứa tại một cơ sở dọc đường S. Henderson trong vài tháng qua.

Theo các quan chức thực thi pháp luật, ba cá nhân này đã nhắm mục tiêu vào cơ sở Lưu trữ Không gian Bổ sung, dọc theo dãy nhà số 500 trên Đường S. Henderson ở Thị trấn Upper Merion, đột nhập vào các kho lưu trữ và lấy trộm bất cứ thứ gì bên trong trong ít nhất vài tháng – gần đây nhất là , vào đêm Chủ nhật, ngày 18 tháng 2.

Cảnh sát mô tả cá nhân đầu tiên được tìm kiếm là người có thân hình vạm vỡ và đeo khẩu trang màu xám, đội mũ bóng chày màu đen, quần màu xám, ủng bảo hộ lao động màu nâu vàng và mặc một chiếc áo len màu đen đặc biệt có logo “The Punisher” ở mặt trước vào thời điểm giải lao gần đây. TRONG.

Cảnh sát mô tả nghi phạm thứ hai là một người đàn ông đeo khăn rằn/khẩu trang tối màu, áo đen, quần đen, ủng đen và găng tay lao động màu đỏ trong một vụ việc gần đây và nghi phạm thứ ba được mô tả là một phụ nữ mặc đồ đen. khẩu trang, áo khoác mùa đông màu đen, quần legging đen, ủng đi tuyết màu đen và một chiếc mũ mùa đông lớn màu be đặc biệt trong một vụ việc gần đây.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/storage-unit-thieves-sought-in-upper-merion-township/3788178/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here