Đệ nhất phu nhân Jill Biden xét nghiệm dương tính với COVID-19, có các triệu chứng ‘nhẹ’

0

Đệ nhất phu nhân Jill Biden đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và đang có “các triệu chứng nhẹ”, Nhà Trắng thông báo hôm thứ Ba.

Các Bidens đã đi nghỉ ở Nam Carolina kể từ ngày 10 tháng 8 và đệ nhất phu nhân 71 tuổi bắt đầu có các triệu chứng vào thứ Hai. Jill Biden, giống như chồng của cô, đã được chủng ngừa hai lần và hai lần tăng cường với vắc-xin Pfizer COVID-19. Cô đã được kê đơn thuốc kháng vi-rút Paxlovid và sẽ cách ly tại nhà nghỉ ít nhất năm ngày.

Giám đốc truyền thông của bà, Elizabeth Alexander, cho biết trong một tuyên bố: “Các liên hệ gần gũi của Đệ nhất phu nhân đã được thông báo”, bà Elizabeth Alexander hiện đang ở tại một dinh thự riêng ở Nam Carolina và sẽ trở về nhà sau khi nhận được hai xét nghiệm COVID âm tính liên tiếp. ”

Nhà Trắng cho biết tổng thống đã xét nghiệm âm tính với vi rút vào sáng thứ Ba, nhưng sẽ đeo khẩu trang trong nhà trong 10 ngày. Ông có kế hoạch trở lại Washington vào thứ Ba để ký dự luật chăm sóc sức khỏe và biến đổi khí hậu mang tính bước ngoặt của đảng Dân chủ vào buổi chiều, trước khi tiếp tục trở về nhà của mình ở Wilmington, Delaware.

Anh ấy đã hồi phục sau một trường hợp vi-rút bùng phát trở lại vào ngày 7 tháng 8.

Nhà Trắng cho biết: “Phù hợp với hướng dẫn của CDC vì ông ấy là người thân cận của Đệ nhất phu nhân, ông ấy sẽ đeo mặt nạ trong 10 ngày khi ở trong nhà và ở gần những người khác”. Nó cho biết nó sẽ tăng nhịp độ thử nghiệm của tổng thống và báo cáo những kết quả đó.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/first-lady-jill-biden-tests-positive-covid-19-august-16-2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here