Hóa đơn kéo xe cao sau va chạm khiến tài xế thất vọng và bối rối

0

Mar Alegre gặp tai nạn xe ô tô vào thời điểm tồi tệ nhất có thể. Lúc đó là cuối tháng 7 và chàng trai 28 tuổi chuẩn bị có một chuyến đi dài. Trong khi Alegre đang chờ cảnh sát đến, đánh giá thiệt hại và tự hỏi vụ va chạm sẽ gây ra bao nhiêu thiệt hại, thì một chiếc xe tải kéo có gắn biển “luân phiên cảnh sát” đã đến hiện trường ở Tây Philadelphia. Người điều hành cho biết anh ta đã được cơ quan thực thi pháp luật cử đến.

Alegre nói: “Khi tôi hỏi anh ấy chi phí là bao nhiêu, họ nói rằng bảo hiểm sẽ chi trả cho việc đó. Vẫn còn bị sốc, Alegre đã ký vào phiếu “thỏa thuận kéo xe” để trống chi phí.

Phải đến vài ngày trôi qua và công ty bảo hiểm cho biết rằng chiếc xe kéo sẽ không được bảo hiểm, Alegre và đối tác Mar Sherman, 27 tuổi, mới biết rằng công ty kéo xe, Recovery Unit 1 LLC, đang tính phí cho họ hơn 900 đô la cho phí kéo xe, lưu kho và các khoản phí không giải thích được – cao hơn hàng trăm đô la so với mức phí tối đa mà các công ty trong hệ thống kéo xe luân phiên của thành phố được phép thu.

Khiếu nại tới 311 và cảnh sát đều không thành công, và họ được thông báo rằng cách tốt nhất của họ là thanh toán hóa đơn và đưa doanh nghiệp ra tòa án xử lý các vụ kiện nhỏ.

Yuliia, người không muốn họ của mình được công bố vì lo ngại về an toàn, cho biết cô đã từng gặp trải nghiệm tương tự với Recovery Unit 1 LLC vào tháng 12. Cô được thông báo rằng bảo hiểm sẽ thanh toán hóa đơn và sau đó phải trả 2.800 USD cho phí kéo xe và lưu kho trong hai đêm. Văn phòng Ủy viên Hội đồng Kendra Brooks đã cố gắng giúp đỡ nhưng không thành công lắm, nhưng Yuliia vẫn phải trả 2.000 USD để lấy lại xe của mình.

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/news/us/high-towing-bills-after-crashes-leave-drivers-frustrated-and-confused/ar-AA1mWt9B

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here